Duyên âm là gì? Dấu hiệu và cách hóa giải duyên âm theo

197

Bạn có bao giờ thắc mắc Duyên âm là gì? Duyên âm có thật không? Các dấu hiệu bị duyên âm hay cách hóa giải thế nào chưa? Cùng bongdapluz.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Duyên âm là gì?

Duyên âm là gì?

Duyên âm được coi là tình duyên hiện giờ giữa người đã mất ở thế giới bên kia với người hiện đang còn sống tại người đời bằng 1 sợi dây vô hình. Vì một điều gì đấy mà người chết đi nhưng chưa dứt được tình cảm, còn lưu luyến sâu nặng với người còn sống nên không chấp thuận được mình đã chết, cố bám lấy những ký ức còn sót lại lúc còn sống. Cuối cùng hộ luôn đi theo người cõi trần ảnh hưởng tới hôn nhân của người đó.

Duyên âm có mối liên kết mạnh mẽ bởi thế có nhiều người tin rằng nếu như có ai đó đã có duyên âm theo thì khó mà kết hôn được với người khác, cũng như có nhiềumối duyên mà người trần mong muốn nhưng chẳng thể đạt được và cũng thể nào thoát khỏi được duyên âm đang theo mình.

Có mấy loại duyên âm

Theo tâm linh ngày nay có 2 loại là duyên tiền kiếp và duyên bị vong theo.

Duyên tiền kiếp là gì

Duyên tiền kiếp là các vong hồn ở kiếp trước yêu mến bạn, yêu thầm bạn hoặc 2 người đã nên duyên vợ chồng có tình cảm sâu đậm họ tìm tới bạn ở tận kiếp này hoặc vô tình gặp lại bạn nên đã đi theo. Đa số thì duyên tiền kiếp không làm hại tới người còn sống hoặc chỉ cản trở tơ duyên của bạn khi họ thấy đối phương là người không tốt, ngoài ra họ còn hay viện trợ bạn một số vấn đề trong cuộc sống.

Duyên âm bị theo là gì

Duyên âm vong theo đi phá là các vong hồn lang thang phiêu bạt không được thờ tự cẩn thận. Vì 1 lý do nào đấy họ thích bạn, cảm thấy hợp với bạn nên đã đi theo với mong muốn được nên duyên vợ chồng với bạn. Cho nên nó thường hay quấy nhiễu các đường tình duyên, sức khỏe và tài lộc của bạn. Hơn nữa họ còn tìm mọi cách để kéo người còn sống xuống cõi âm để có thể nên duyên vợ chồng với nhau.

Một lý do nữa là có thể ở kiếp trước bạn và người  từng có thù hận nhau do bị phụ tình hoặc bị làm phản cũng được gọi là bị phá. Đây là việc bị duyên âm nặng, hết sức nghiêm trọng. Linh hồn của người bị chết oan có thể biến thành quỷ dữ để trả thù người còn sống bằng mọi giá

Dấu hiệu nhận diện duyên âm theo là gì?

Thường xuyên bị bóng đè

Nếu bị bóng đè chúng ta thường có cảm giác có người nằm cạnh. Nhiều  người còn cảm nhận rõ được ấy là trai hay gái. Thậm chí là có thể nhận ra lúc chúng ta bị bóng đè.

Thường mơ giấc mơ xấu

Dấu hiệu nhận diện duyên âm theo là gì?

Người bị duyên âm theo thường mơ những giấc mơ liên quan đến dục vọng, lăng loàn, mơ về một người nào đó liên tiếp và ko biết mặt họ thế nào, ko biết người đấy là ai, nhưng lại rất có cảm giác thân quen. Thậm chí là mơ ái ân, quan hệ dục tình với người đấy.

Hay là mơ thấy tai nạn, giết người, chết trôi sông hồ, mơ thấy máu me. Và ngủ hay bị giật mình, lúc tỉnh dậy thì cơ thể mệt mỏi, trĩu nặng hai vai, choáng váng đầu óc, buốt 2 bên thái dương.

Tính cách thường xuyên thay đổi

Tính cách đổi thay theo chiều hướng tiêu cực, dễ nóng nảy, cáu gắt, thích ở một mình trong phòng, thích ngồi 1 mình trong bóng tối, ngại giao tiếp,. Và nặng hơn có thể là bản thân đã từng nghĩ đến cái chết nhiều lần dù sự việc không quá nghiêm trọng

Hay bị che mắt

Có nhiều người cảm âm tốt, họ có thể cảm nhận được đang có người đi theo sau họ, ở sau họ khi đi ngoài đường, đi các đường hay bị che mắt, dễ tai nạn, thậm chí đã có người bị tai nạn mà rõ ràng khi ấy không nhận ra rõ là sẽ có xe chạy đến.

Cách hóa giải bị duyên âm theo

Làm cách nào để có thể hóa giải duyên âm. Đây là vấn đề mà những ai bị duyên âm đều muốn biết. Nguyên nhân là bởi những người bị huyết áp thấp, hay bị thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, gan và tâm thần yếu có chỉ số rung động năng lượng khí dương rất thấp. Tần số nao núng này rất gần với tần số chao đảo của phần âm. Ngoài ra họ thường có những suy nghĩ tiêu cực  thì xét theo Luật hấp dẫn, những âm khí rất dễ bị quyến rũ ảnh hưởng tới bạn.

Để giải quyết vấn đề này, cần ứng dụng các biện pháp nhằm tăng dương như: giữ ấm tay chân, làm cho tăng áp huyết thân thể, làm khoẻ chính khí (khí dương) của cơ thể bằng việc bổ sung nhiều những thực phẩm có tính nóng, để đẩy khí âm lạnh ra khỏi thân thể.

Tiếp đến là gia chủ cần làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất như: đốt bỏ các dòng bùa chú không rõ nguồn gốc từ đâu, đây là 1 trong các lý do vì những cái bùa, vật dụng cũ nhặt về có thể có năng lượng phần âm khác mà ta không biết. Dọn sạch nhà bằng cách thức dọn dẹp vứt bỏ các đồ đạc cũ lâu ngày không dùng đến, mở hết cửa trong nhà sao cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm ướt, cùng lúc cho gió lưu thông, đào thải những phần khí tắc nghẽn lâu ngày. Sau đó hãy dùng bồ kết và muối xông khắp nhà để làm ấm căn nhà, trừ tẩy những khí âm còn xót lại.

Một cách khác là bạn có thể làm các lễ cắt duyên âm cho người sống khỏi người âm. Lễ này nhằm an ủi linh hồn người đã mất, giúp họ nhận thấy được bản thân, tình ngộ và rời dương thế để siêu thoát hoặc về với cõi âm., không còn lưu luyến bạn ở hiện tại nữa.

Ngoài cách làm lễ vẫn còn 1 số các hóa giải tơ duyên lận đận rất hiệu quả bằng việc áp dụng phong thủy vào đời sống. Cụ thể cần xem xét kỹ về hướng phòng và vị trí giường ngủ để có thể sắp xếp hoặc đặt, đeo đá phong thủy hợp với bản mệnh của mình nhằm tăng cường dương khí, giúp hóa giải duyên âm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về duyên âm là gì, hy vọng rằng qua đây thì bạn đọc đã nắm được những thông tin quan trọng rồi nhé.