Dự kiến đội hình của U23 Việt Nam ở trận so tài với U23 Thái Lan

265

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có trận so tài rất được trông đợi với chủ nhà Thái Lan tại trận tranh giải 3, giải giao hữu M150 Cup.

Mặc dù được đặt rất nhiều kỳ vọng, song cả U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều gây thất vọng tràn trề, khi không thể có mặt tại trận chung kết giải M150, cả hai đội chỉ đứng nhì mỗi bảng và sẽ gặp nhau ở trận tranh hạng ba vào chiều nay, 15/12.

Với việc đội hình 3-4-3 đã bị phá sản hoàn toàn ở trận thua U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ cho U23 Việt Nam chơi với sơ đồ 4-5-1 ở trận so tài với Thái Lan chiều nay, sơ đồ nhiều khả năng cũng sẽ được đội bóng áo đỏ sử dụng ở vòng chung kết U23 châu Á 2018 trên đất Trung Quốc tới đây.

Với việc có được phong độ cao cùng sức khỏe đảm bảo, vị trí người gác đền của U23 Việt Nam ở trận đấu tới chắc chắn sẽ thuộc về Bùi Tấn Dũng, thủ thành thuộc biên chế của FLC Thanh Hóa.


U23 Việt Nam so tài với U23 Thái Lan ở trận tranh huy chương đồng giải M150. Ảnh: Bóng đá

Bộ Tứ hậu vệ sẽ là những cái tên quen thuộc Duy Mạnh – Đình Trọng (trung vệ), Đoàn Văn Hậu (hậu vệ trái), Vũ Văn Thanh (hậu vệ phải). Trong đó Văn Hậu, Văn Thanh sẽ được chỉ đạo thường xuyên dâng cao để tăng cường sức tấn công cho U23 Việt Nam.

Bộ ba tiền vệ trung tâm sẽ là Quang Hải, Xuân Trường và Đức Huy. Trong số này Quang Hải và Xuân Trường có xu hướng chơi nhô cao để tăng cường cho hàng công, trong khi đó Đức Huy sẽ chơi thấp để làm nhiệm vụ đánh chặn, hỗ trợ cho hàng phòng ngự.

Cặp tiền vệ cánh sẽ là bộ đôi hảo thủ của HALG với Hồng Duy (cánh trái), Văn Toàn (cánh phải), hai trong số những tiền vệ chạy cánh xuất sắc của U23 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Vị trí trung phong sẽ được giao cho Công Phượng, tiền đạo hiện có hai bàn tại giải M150 năm nay. Với tâm lý thoải mái cùng việc đang có phong độ cao, Công Phượng được kỳ vọng sẽ tiếp tục có thêm bàn thắng ở trận so tài với Thái Lan chiều nay, và đem về chiến thắng cho đội bóng áo đỏ.

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."