ĐT Việt Nam tập trung: Vắng nhiều trụ cột, HLV Park Hang-seo đến muộn 30 phút

272

Sáng nay (07/11), ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Park Hang-seo tại Hà Nội, tuy nhiên ở buổi tập này đội vắng khá nhiều trụ cột, trong khi đó thầy Park có mặt trễ 30 phút.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự trao đổi với ĐT Việt Nam trước buổi tập. Ảnh: Giang Nguyễn.

Nhằm chuẩn bị tốt cho trận đấu thuộc lượt trận thứ 5 vòng loại Asian Cup 2019 gặp ĐT Afghanistan trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới đây, sáng nay thầy trò HLV Park Hang-seo đã chính thức hội quân tập luyện cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội

Tuy nhiên ngay ở buổi làm việc đầu tiên của ĐT Việt Nam toàn đội đã không thể tập luyện như dự kiến, vì lý do HLV Park Hang-seo đến muộn 30 phút. Bên cạnh đó, trong danh 23 tuyển thủ được gọi lên tập trung lần này chỉ có sự góp mặt của 18 cầu thủ.

Nguyên nhân chính là những cầu thủ thuộc biên chế của Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh như Thanh Trung, Huy Hùng, Phạm Văn Cường, Vũ Minh Tuấn chưa thể hội quân cùng ĐT Việt Nam vì trận đấu bù vòng 24 V-League vào ngày (10/11).

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo trễ hơn dự kiến 30 phút. Ảnh: Giang Nguyễn.

Một cầu thủ khác thuộc biên chế của Becamex Bình Dương là tiền đạo Anh Đức cũng không thể có mặt vì trận chung kết lượt đi Cup QG 2017 giữa Bình Dương và SLNA diễn ra trên sân Gò Đậu ngày (09/11). Ngoài những cầu thủ vắng mặt kể trên, buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thoải mái. Những tân binh lần đầu tiên ăn cơm tuyển như Văn Cường, Xuân Cường, Minh Vương, Văn Thuận đã phần nào hòa nhập nhanh cùng đồng đội.

Danh sách tuyển Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna.KH), Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Bùi Tiến Dũng (FLC thanh Hóa)

Hậu vệ: Vũ Xuân Cường (FLC Thanh Hóa), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (HAGL)

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lương Xuân Trường (Gangwon), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Trần Minh Vương (HAGL), Vũ Minh Tuấn (Than.QN), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội).

Theo Phương Nam – BongDa.com.vn