Dortmund chiêu mộ hậu vệ trẻ tài năng

270

Kể từ khi Dembele ra đi, Dortmund đang hoạt động rất tích cực trên TTCN.

Cách đây ít phút, trang chủ Dortmund chính thức xác nhận họ đã chiêu mộ thành công hậu vệ phải Jeremy Toljan từ Hoffenheim. Như vậy, những tin đồn trong thời gian qua về thương vụ này đã chính thức trở thành sự thật. Toljan sẽ kí hợp đồng đến năm 2022 với đội bóng vùng Ruhr.

Hiện tại mức giá của Jeremy Toljan vẫn chưa được hai bên công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây là một con số khá rẻ, rơi vào khoảng 5 triệu Euro. Sở dĩ Hoffenheim chấp nhận để Toljan ra đi với giá rẻ là do cầu thủ này chỉ còn một năm hợp đồng với CLB. Thêm vào đó, Dortmund đã để Felix Passlack, một hậu vệ trẻ tài năng khác của bóng đá Đức, chuyển đến Hoffenheim theo dang cho mượn trong 2 năm.

Jeremy Toljan được xem là hậu vệ trẻ đầy tiêm năng của bóng đá Đức. Anh có thể thi đấu tốt ở cả cánh phải lẫn cánh trái. Mới đây, anh đã cùng U21 Đức lên ngôi tại giải U20 Châu Âu và lọt vào đội hình tiêu biểu do Goal bầu chọn. Trước đó, anh cũng cùng Olympic Đức giành HCB tại Rio 2016. Ở cấp độ CLB, Toljan góp công không nhỏ vào vị trị thứ tư mùa trước của Hoffenheim tại Bundesliga.

Một bản hợp đồng khá tốt dành cho Dortmund. Hãy cùng chờ xem những màn trình diễn của Toljan tại sân Signal Iduna Park.