Đội trưởng U22 Đông Timor kể tên 4 cầu thủ đáng sợ nhất của Việt Nam

263

Trước trận đấu với U22 Việt Nam ở lượt trận mở màn bảng B tại SEA Games 29, đội trưởng Jorge Victor của U22 Đông Timor đã cảnh báo các đồng đội về 4 cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U22 Việt Nam.

U22 Đông Timor vừa nhận thất bại 0-4 trước U22 Việt Nam khi hai đội đối đầu tại vòng loại giải U23 châu Á 2018 tổ chức tại TPHCM trong những ngày cuối tháng 7. Đây là một bài học xương máu với đội trưởng Jorge Victor cùng các đồng đội. Đánh giá về sức mạnh của thầy trò HLV Hữu Thắng, cầu thủ này cho biết: “Các bạn sở hữu những cầu thủ vừa dự FIFA U20 World Cup. U22 Việt Nam là đội bóng rất mạnh ở bảng B”.

Đội trưởng U22 Đông Timor, Jorge Victor (người đang chắp tay) cảnh báo các đồng đội về 4 cầu thủ nguy hiểm nhất của U22 Việt Nam.

Sau cuộc đối đầu vừa qua, Jorge Victor đã cảnh báo với các đồng đội của mình về 4 cầu thủ nguy hiểm nhất trong tay HLV Hữu Thắng và cần được chăm sóc đặc biệt tại SEA Games 29 này. Theo Jorge Victor, những cái tên bên phía U22 Việt Nam mà anh cùng các đồng đội cần phải chú ý đặc biệt ở trận đấu chiều nay là Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh và Đức Chinh. Theo đánh giá của đội trưởng bên phía U22 Đông Timor, những cầu thủ này chơi bóng rất kinh nghiệm và có cầu thủ từng chơi ở U20 World Cup.

Mặc dù vậy, với những kinh nghiệm học hỏi được tại vòng loại giải U23 châu Á 2018 vừa qua, đội trưởng U22 Đông Timor cũng cho biết sẽ cùng các đồng đội tránh một thất bại đậm như cuộc đối đầu giữa hai đội hồi cuối tháng 7: “Đội chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vì chúng tôi đã có kinh nghiệm qua trận hoà 0-0 với U22 Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tuân thủ lối chơi như vậy trước U22 Việt Nam ở trận đấu ngày 15/8”.

Trong cuộc trao đổi của mình, đội trưởng Jorge Victor cũng tiết lộ Almeida hiện đang là cầu thủ được đặt nhiều hy vọng nhất của U22 Đông Timor tại SEA Games 29. Dù khá tự tin trước trận đấu nhưng cầu thủ này không dám đưa ra dự đoán về kết quả cuộc so kè với U22 Việt Nam chiều nay.