Giác quan thứ 6 và những bí mật liên quan tới giác quan này

362

Chắc hẳn chúng ta đã nghe thấy cụm từ giác quan thứ 6 rồi đúng không. Ngoài 5 giác quan ở con người thì người ta thường nói có thêm 1 giác quan thứ sáu nữa? Hãy cùng bongdapluz.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Giác quan thứ 6 là gì?

Giác quan thứ 6

Giác quan thứ sáu là một quá trình cho con người khả năng hiểu biết được sự việc một cách trực tiếp mà không cần lý luận phân tích, bắc cầu giữa từ phần ý thức và tiềm thức của tâm trí cũng như giữa bản năng và lý trí, ngôn ngữ đời thường hay còn gọi là trực giác mách bảo dùng để chỉ việc hành động bất thường theo nội tâm và dự cảm mà không cần lý do.

Giác quan thứ 6 hay còn được gọi là trực giác, hay linh tính, cho phép con người nhìn thấy  những gì mà năm giác quan khác không thể thấy được cụ thể như linh cảm, cảm nhận, tưởng tượng…hay tất cả những gì thuộc về thế giới vô hình mà những giác quan còn lại chỉ thấy dược ở thế giới hữu hình, tức là những gì đang tồn tại. Có nhiều người thường cho rằng nhờ trực giác mách bảo mà nhiều lần vượt qua nguy hiểm khó khăn

Những khả năng của người có giác quan thứ 6 trong lịch sử

Người có giác quan này có khả năng tiên tri: Họ nhạy cảm với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống và liên kết nó để có kết quả trong tương lai. Những người này luôn quan sát để ý và có trực giác nhạy bén hơn người. Họ thường đoán được những diễn biến sắp xảy ra trong tương lai

Sở hữu giấc quan thứ 6 thường đoán được nội dung câu chuyện: Những người này có trực giác mạnh và có thể đoán được ý của người khác ngay cả khi người đó chưa nói hết câu. Ngoài khả năng đoán được ý nghĩ của người thân thì họ cũng có thể đoán được điều bên trong của những người mới gặp lần đầu

Luôn ghi nhớ được từng chi tiết của giấc mơ: Những người sổ hữu giác quan số sáu có khả năng nhớ rõ chi tiết từng giấc mơ của mình. Giấc mơ của họ được miêu tả lại 1 cách chi tiết cặn kẽ như thể sự việc đó vừa mới xảy ra. Những người mà xuất hiện trong giấc mơ của họ thường là những người có thật ở ngoài cuộc sống bên cạnh vậy.

Dễ dàng phát hiện được ngay ai là kẻ nói dối: Với những kẻ hãy lừa dối, lừa gạt người khác thì sẽ không bao giờ qua mắt được những người có giác quan thứ sáu này. Họ có trực giác vô cùng mạnh mẽ và có khả năng nhìn nhận sự thật rất tài tình. Bởi thế khi nói chuyện với những người này chúng ta nên thành thật.

Giác quan thứ sáu có thật hay không?

Câu trả lời giác quan thứ 6 là có thật. Chúng ta không thể lấy kiến thức hữu hạn để giải thích sự vô hạn của cuộc sống và thiên nhiên. Ta chưa đi đến nơi đó nhưng một ngày đẹp trời chúng ta đến nơi đó và cảm thấy rất quen thuộc thì ra bạn đã đến nơi đó từ những giấc mơ. Khi nói chuyện với người lạ chúng ta đoán được câu trả lời của họ. Hay bạn mơ về chuyện chẳng lành và sự thật ngoài đời cũng y như vậy. Tất cả thứ đó là do giác quan thứ 6 đã đi trước tương lai. Giác quan thứ sáu  hay nói đến sự liên hệ của bộ não với những chức năng mà khoa học hiện nay chưa thể chứng minh. Nhưng giác quan thứ sáu cũng xuất hiện ở động vật bậc thấp như khả năng dự báo thời tiết như chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng…và biết trước những nguy hiểm để phòng tránh, rất nhiều động vật biết trước động đất lớn xảy ra, biết trước lũ lụt bay sóng thần chuẩn bị tới… Lý do bởi là sự liên hệ giữa trường sinh học và trường vật chất tương tác mà con vật cũng như con người có thể nhận biết.

Hiện nay sóng điện não có thể sử dụng ý nghĩ để điều khiển các thiết bị điện tử, thì ý nghĩ cũng tạo ra từ trường và gọi đấy là trường sinh học, bởi vậy mà con người có thể nhận biết sóng não qua trường sinh học… hay gọi đó là giác quan thứ 6.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về giác quan thứ 6, hy vọng rằng qua đây thì bạn đọc đã nắm được một số thông tin về giác quan thứ sáu rồi nhé.