Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 06/09: “Trình độ Việt Nam chỉ ngang Campuchia”

248

HLV Campuchia tiết lộ sự thật cay đắng về ĐT Việt Nam; Đoàn Văn Hậu vượt mặt tiền bối Công Vinh;… là những nội dung nổi bật trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 6/9.

HLV Campuchia tiết lộ sự thật cay đắng về ĐT Việt Nam

Theo nhà cầm quân người Nam Mỹ, yếu tố quyết định tạo ra sự khác biệt giữa Campuchia và Việt Nam nằm ở khả năng tận dụng cơ hội và sự tập trung. Ông Leonardo Vitorino cho rằng trình độ của Việt Nam ngang bằng với các học trò của mình.

HLV Campuchia cho rằng trình độ của ĐT Việt Nam chỉ ngang ngửa với các học trò của ông.

“Khi chạm trán Việt Nam, tôi biết chỉ cần phút chốc mất tập trung sẽ tạo cho họ cơ hội và các tiền đạo chắc chắn ghi bàn. Ngoài ra, khác biệt hôm nay còn nằm ở khả năng tận dụng cơ hội. Campuchia mất đến 3, 4 cơ hội mới ghi bàn. Còn Việt Nam chỉ cần 1 pha bóng chớp thời cơ là tìm được bàn thắng”

ĐT Việt Nam đã thắng may mắn

Theo nhà cầm quân lão làng Lê Thụy Hải, tuyển Việt Nam đã có một trận đấu rất khăn bởi bộc lộ nhiều hạn chế, trong khi đối thủ Campuchia ngày một tiến bộ.

“Bóng đá Campuchia vẫn ở dưới tầm so với Việt Nam, nhưng chúng ta giờ không còn dễ bắt nạt họ nữa. Ai cũng phải thừa nhận rằng tuyển Việt Nam đã có trận thắng may mắn, nên đừng có khen các cầu thủ, đặc biệt là chân sút trẻ Quang Hải.

Dù sao thì tôi cũng xin chúc mừng HLV Mai Đức Chung đã làm tốt nhất công việc khó khăn vừa được VFF giao cho. Nhưng nếu tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam thì cần phải có những thay đổi sau trận đấu này”, HLV họ Lê nói.

HLV Mai Đức Chung nói gì sau chiến thắng khó khăn của ĐT Việt Nam

HLV tạm quyền của tuyển Việt Nam thừa nhận giành chiến thắng không dễ dàng tại vòng loại thứ ba Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam đã có chiến thắng đầy khó khăn.

“Trận đấu này rất khó khăn với chúng tôi vì phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây là điều các cầu thủ của tôi chưa từng trải qua. Ngoài ra, chúng tôi phải thi đấu dưới áp lực khán giả chủ nhà. Tôi muốn dành những lời khen ngợi cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ, khi vượt qua áp lực lớn để giành chiến thắng”, HLV Mai Đức Chung nói

Đoàn Văn Hậu vượt mặt tiền bối Công Vinh

Ở trận đấu giữa Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra tối qua (5/9), HLV Mai Đức Chung đã điền tên Đoàn Văn Hậu trong đội hình xuất phát và anh thi đấu trọn vẹn 90 phút. Đây là màn ra mắt được coi là ấn tượng với Đoàn Văn Hậu khi ĐT Việt Nam có chiến thắng 2-1.

Với việc được ra sân, Đoàn Văn Hậu chính thức vượt mặt tiền bối Lê Công Vinh để trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 ra mắt ĐTQG Việt Nam. Cụ thể, Văn Hậu ra mắt ĐT Việt Nam vào thời điểm 18 tuổi 140 ngày (sinh ngày 19/4/1999), trong khi Lê Công Vinh ra mắt ĐTQG lúc 18 tuổi 183 ngày.

Minh Tuấn dính chấn thương, Than Quảng Ninh lo sốt vó

Với chấn thương gặp phải trong trận đấu với ĐT Campuchia tối qua, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đang đối mặt với nguy cơ ngồi ngoài ở vòng 17 khi V-League trở lại.

Đội trưởng đội bóng đất Mỏ có thể đã bị lật cổ chân sau pha bóng nỗ lực ở trong hiệp 2. Tuy nhiên, mức độ chấn thương của Tuấn có nặng hay không thì phải chờ câu trả lời từ bác sỹ của ĐT Việt Nam.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."