Didier Deschamps tin Jose Mourinho sẽ đến PSG

251

HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps tin rằng một ngày không xa, Jose Mourinho sẽ đến Pháp để dẵn dắt PSG.

Sau thất bại 0-1 trước Chelsea, tương lai của HLV Jose Mourinho tại Man Utd bỗng trở thành đề tài được người ta bàn tán sôi nổi. Mourinho chưa thể giúp Quỷ đỏ thành công, trong khi lối chơi thực dụng của ông lại không được lòng NHM Quỷ đỏ.

Mourinho chưa thể giúp Man Utd thành công như mong muốn của NHM.

Từ Pháp, PSG đã lên tiếng mời mọc Mourinho, và Deschamps tin rằng đó là điểm đến lí tưởng với Người đặc biệt.

Trước trận giao hữu của tuyển Pháp với xứ Wales tại Paris, Didier Deschamps lên tiếng: “PSG là đội bóng nổi bật nhất nước Pháp. Họ đang chơi tốt ở giải quốc nội và ở cả Champions League.

Jose Mourinho đang rất hạnh phúc ở Man Utd lúc này. Nhưng tại sao ông ấy lại không đến PSG cơ chứ. Ông ấy là một HLV tầm cỡ thế giới và vẫn chưa dẫn dắt một CLB Pháp nào.”

Vào lúc này, Mourinho vẫn còn 1 năm rưỡi trong hợp đồng với Man Utd từ khi đảm nhận công việc huấn luyện tại Old Trafford mùa Hè 2016. Cách đây chưa lâu, vị HLV người Bồ Đào Nha cho biết ông sẽ tôn trọng từng chi tiết trong bản hợp đồng với Quỷ đỏ.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."