Đích thân cầu thủ này đã mang lá cờ đỏ sao vàng cắm chặt dưới nền tuyết trắng rồi gục khóc đau đớn, tự hào lắm Việt Nam ơi!

320

Khoảnh khắc những cầu thủ U23 Việt Nam cắm lá cờ đỏ sao vàng dưới nền tuyết dày đặc tại Trung Quốc mới khiến chúng ta tự hào biết bao!

Trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã kết thúc đầy tiếc nuối đối với người hâm mộ Việt Nam. Có lẽ những người đã được chứng kiến sẽ không bao giờ quên được những màn thể hiện quá xuất sắc của các chàng cầu thủ của chúng ta.

Nhưng sau tất cả, vẫn còn đó lòng tự hào dân tộc, sự yêu thương dành cho các cầu thủ vàng của đội tuyển U23. Hình ảnh ngọn cờ đỏ sao vàng được cắm dưới nền tuyết trắng gần đây mới khiến những người dân tự hào biết bao.


Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng càng khiến chúng ta tự hào về dân tộc

Đây là những hình ảnh được ghi lại tại Trung Quốc và đang được chia sẻ rầm rộ với niềm tự hào dân tộc. Những cầu thủ đã có mặt tại đó, cùng nhau cắm lá cờ như một minh chứng cho sự hào hùng, sự tự hào cho một dân tộc kiên cường bất khuất. Đứng trước mưa tuyết hay những điều kiện khắc nghiệt thì ngọn cờ ấy vẫn tung bay, vẫn đứng đó một cách thật hiên ngang.

Nó cũng như minh chứng cho những gì chúng ta đã trải qua: khó khăn nhiều, thử thách không ít nhưng vẫn còn đó những chàng trai chiến đấu không ngừng nghỉ, vẫn mang vinh quang về cho dân tộc trong những phút chót.

Dù không dành giải quán quân, nhưng đối với người dân Việt Nam, các chàng trai hôm nay đã quá tuyệt vời rồi. Họ đã chiến đấu giữa trời tuyết trắng, giữa cái lạnh thấu da thấu thịt nhưng ý chí vẫn kiên cường. Hãy cứ như thế, hãy cứ chứng minh mình là người Việt Nam, mình là người máu đỏ da vàng và mang lá cờ Việt Nam đến khắp các mọi nơi.

Theo thethaovaxahoi

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."