“Đi đêm” với Sigurdsson, Everton nhận cảnh báo từ Swansea

327

Câu lạc bộ Swansea vừa ra thông báo chính thức về trường hợp tiền vệ Gylfi Sigurdsson. Đội bóng xứ Wales dọa kiện nếu Everton tiếp tục có những hành vi tiếp xúc trái phép.

Hôm thứ Năm (13/07), trên trang chủ, Swansea đã xác nhận việc tiền vệ Gylfi Sigurdsson sẽ không tham dự chuyến du đấu tại Mỹ cùng toàn đội, để “giải quyết sự không chắc chắn về tương lai”.

Tiền vệ ngôi sao của Swansea đang là mục tiêu mà ban lãnh đạo Everton và Leicester City theo đuổi. Tuy nhiên nếu Leicester City – theo một cách chính thức – đã ra giá tới 40 triệu bảng (+ điều khoản phụ) cho tiền vệ Gylfi Sigurdsson và bị câu lạc bộ chủ quản Swansea từ chối, thì Everton cũng ra giá ban đầu là 40 triệu bảng, kém hơn Leicester City, và có nhiều hành động “đi đêm” với cầu thủ.

Dẫn đến hệ quả là Sigurdsson không tham dự chuyến du đấu tại Mỹ. Điều này khiến Swansea không hài lòng. “Chúng tôi vô cùng thất vọng khi Gylfi Sigurdsson không đi đến Mỹ trong chuyến du đấu cùng toàn đội. Vào thời điểm này, chúng tôi không nhận được bất cứ lời đề nghị phù hợp nào cho cầu thủ.” Đội chủ sân Liberty ra giá tới 50 triệu bảng cho cầu thủ người Iceland.

Mọi sự tiếp xúc trái phép với cầu thủ sẽ bị tố cáo lên Premier League,” thông báo của Swansea kết luận. Tháng trước, Liverpool phải chính thức xin lỗi Southampton về thương vụ Virgil van Dijk, sau khi HLV Jurgen Klopp tiếp xúc với cầu thủ.