Dele Alli được hứa hẹn: Chân trời Man Utd ngay trước mắt

241

Chỉ bằng cái gật đầu, tương lai của Dele Alli sẽ bước sang trang mới, hoặc là Manchester United hoặc là Real Madrid.

Như đã đưa tin, Dele Alli đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Rob Segal do tay đại diện này chỉ là ‘tép riu’ trên thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, tiền vệ trẻ sáng giá nước Anh đang tìm kiếm cho mình một người đại mới.

Theo đó, tờ Daily Mail đưa tin, hàng loạt ‘siêu cò’ nổi tiếng nhất làng túc cầu đang liên hệ với Dele Alli, bao gồm cả Jorge Mendes và Mino Raiola. Nguồn tin khẳng định, những siêu cò này hứa hẹn, chỉ cần chọn họ, tương lai Dele Alli chắc chắn sẽ có mặt ở Man United hoặc Real Madrid.

Real hoặc Man Utd đang đợi Alli.

Được biết, Dele Alli có vẻ đang lung lay với đề nghị hấp dẫn từ Raiola – người đã đạo diễn thương vụ Paul Pogba cập bến sân Old Trafford với bản hợp đồng đắt kỷ lục TTCN mùa Hè 2016. Như vậy, với khả năng đàm phán siêu hạng của Raiola, Alli hoàn toàn có thể chuyển sang khoác áo Quỷ đỏ kèm theo một mức lương khổng lồ.

Lúc này đây, Dele Alli đang hưởng đãi ngộ 60.000 bảng/tuần, khá thấp so với tài năng của mình. Chính vì vậy, tiền vệ này đã bắt đầu nghĩ đến chuyện chia tay ‘Gà trống’. Ở chiều hướng ngược lại, HLV Jose Mourinho đã có ý định chiêu mộ Dele Alli trong kỳ CN mùa Hè vừa qua nhưng không thành công.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."