De Gea: Tôi muốn trở thành số 1 thế giới

239

Ngôi sao Man Utd, David de Gea tự tin tuyên bố mục tiêu của anh là trở thành thủ môn số 1 thế giới.

David de Gea đang là người gác đền đáng tin cậy của Man Utd cũng như ĐTQG Tây Ban Nha. Phản xạ của anh quá tuyệt vời. Có lẽ cái mà De Gea còn thiếu chỉ là khả năng chỉ huy hàng thủ mà thôi.

Tại Ngoại hạng Anh mùa này, sau 3 trận giữa sạch lưới liên tiếp, De Gea đã phải nhận 2 bàn thua trong trận hòa Stoke City. Dù sao, đó là trận đấu mà anh vẫn chơi rất tốt và chỉ để lọt lưới trong tình huống không thể cứu thua.

“Tôi luôn muốn trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới,” De Gea nói. “Tôi luyện tập chăm chỉ để cải thiện mỗi ngày, trong mỗi buổi tập. Tôi không biết ai là thủ thành số 1 vào lúc này nhưng đây là điều tôi muốn – tôi muốn là người xuất sắc nhất.

Cả 3 thủ thành của Man Utd: Sergio [Romero], Joel [Pereira] và tôi đều luôn nỗ lực để có suất chính thức trong đội hình. Bây giờ, tôi cảm thấy thật sự tự tin và mạnh mẽ.”

Khi được hỏi về khác biệt của 2 giải đấu tại Anh và Tây Ban Nha, De Gea nói thêm: “Có rất nhiều đội bóng mạnh ở Anh. Tây Ban Nha cũng vậy. Nhưng ở Anh, chúng tôi không được nghỉ giải lao vào tháng 12 và tháng 1. Đó là điều khó khăn và sẽ khó hơn cho chúng tôi khi tranh tài tại Champions League.”

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."