Để bắt tay với Quỷ đỏ, Ibra chấp nhận giảm nửa lương

266

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý ký hợp đồng 1 năm với Man United sau khi chấp nhận giảm một nửa mức lương.

Ibrahimovic không được đãi ngộ mức lương cao nhất đội bóng như ở mùa giải đầu tiên khoác áo Quỷ đỏ. Để trở lại khoác áo Man Utd, tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển đã chấp nhận giảm mức lương đi một nữa, xuống mức hơn 180 nghìn bảng/tuần trong hợp đồng vừa được kí kết.

Ibrahimovic bất ngờ quay lại khoác áo Man Utd.

Mức lương mùa trước Ibra nhận được là 367 nghìn bảng/tuần, cao nhất lịch sử Man United. Tính cả 2,86 triệu bảng tiền thưởng nhờ thành tích đạt được cùng Man United mùa trước, Ibra đã bỏ túi tổng 21,97 triệu bảng ở mùa 2016/17.

Ở mùa giải trước, sau 46 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ, Ibrahimovic đã có 28 bàn thắng và 9 đường kiến tạo trước khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận đấu với Anderlecht tại Europa League hồi tháng 4. Đó là nguyên nhân lớn nhất khiến Man United quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Thụy Điển. Trả mức lương lên tới 367.000 bảng/tuần cho một cầu thủ bị chấn thương tới gần hết năm 2017 rõ ràng sẽ là một quyết định thiếu khôn ngoan. Vì vậy, sau một thời gian đàm phán, Quỷ đỏ đã thuyết phục được Ibrahimovic giảm một nửa lương để ở lại. Mức lương mới của cầu thủ 35 tuổi sẽ chỉ vào khoảng 183.500 bảng/tuần.

Với sự tái ngộ của Ibrahimovic, Man Utd sẽ có thêm giải pháp trên hàng công và các chuyên gia nhận định anh cùng Lukaku hoàn toàn có thể hợp thành “song sát” đáng sợ.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."