David Wagner: “Đánh bại M.U là khoảnh khắc tự hào nhất”

234

HLV David Wagner bày tỏ sự tự hào khi vừa cùng đội bóng Huddersfield đánh bại Manchester United đêm qua.

Đoàn quân của HLV Wagner đã có được lợi thế lớn sau 2 bàn thắng trong hiệp 1. Những người lập công cho Huddersfield là Aaron Mooy và Laurent Depoitre. Trong khi đó, bàn thắng duy nhất của Marcus Rashford không thể giúp M.U làm nên màn lội ngược dòng thần kì.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Wagner bày tỏ sự tự hào: “Tôi đã nói với các cầu thủ rằng mọi người không nên đặt nặng vào kết quả. Tuy nhiên tôi thì lại suy nghĩ khác. Thắng lợi đêm qua là một khoảnh khắc vô cùng tự hào, chúng tôi có thể đánh bại M.U trên sân nhà.

HLV Wagner phấn khích sau trận đấu.

Trong một trận đấu bạn có cơ hội của riêng mình, bạn phải nắm bắt được điều đó. Hôm nay là khoảnh khắc của chúng tôi vì cả đội đã chơi tốt và đối thủ thì không. Đây là khoảnh khắc đáng tự hào nhất sự nghiệp của tôi, tôi đang rất hạnh phúc. Nó cho thấy được mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá.”

Hiện tại, Huddersfield vẫn đang xếp thứ 11 trên BXH Ngoại hạng Anh với 12 điểm sau 9 lượt trận. Tuần sau, đội bóng của HLV Wagner sẽ có chuyến làm khách dự báo khó khăn tại Anfield của Liveprool.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."