Đăng Ký Cổng Game Đơn Giản Nhận Thưởng Về Tài Khoản Liền Tay

227

Thủ tục đăng ký cổng game là điều được rất nhiều cược thủ quan tâm vào lúc này. Với hệ thống trò chơi đỉnh cao cùng rất nhiều ưu đãi dành tặng tân thủ, số lượng người chơi đăng ký tài khoản cổng game đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vậy các bạn cần làm gì để có thể mở tài khoản cổng game? Hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết sau đây.

Một số quy định trước khi đăng ký cổng game

8XBET nổi tiếng là cổng game uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, nếu như muốn sở hữu 1 tài khoản đổi thưởng hợp pháp tại đây, anh em cần tuân thủ một số quy định như sau:

Đăng ký cổng game cần điều kiện gì

Đăng ký cổng game cần điều kiện gì

 • Cược thủ đủ 18 tuổi trở lên: để đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, cổng game cổng game yêu cầu người chơi nghiêm túc chấp hành quy định của pháp luật về độ tuổi tham gia các trò chơi dự đoán trực tuyến. Theo đó, để đăng ký cổng game, các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm trước những hành vi của bản thân.
 • Đăng ký 1 tài khoản duy nhất: theo quy định của cổng game cổng game, mỗi người chơi sẽ chỉ được tham gia đăng ký 1 tài khoản dự đoán tại cổng game uy tín này. Như vậy, với mỗi thông tin cá nhân, số điện thoại hoặc Email đăng ký, các bạn sẽ chỉ mở được 1 tài khoản.
 • Đồng ý với chính sách cổng game cung cấp: để được đăng ký tài khoản dự đoán tại cổng game, cược thủ cần chấp hành đúng quy định, chính sách và điều khoản do cổng game đưa ra. Trong trường hợp người chơi vi phạm quy tắc cộng đồng của cổng game, các bạn sẽ bị xử lý theo quy định của cổng game.

Hướng dẫn đăng ký cổng game trong vòng 3 phút

Quá trình đăng ký tài khoản dự đoán tại cổng game cổng game diễn ra vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Nếu như thực hiện theo các bước sau đây, anh em sẽ chỉ mất 3 phút là có thể đăng ký cổng game một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào link cổng game cổng game uy tín

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là phải truy cập về địa chỉ cổng game chính thống, an toàn bằng đường link uy tín. Sau khi đến với cổng game, các bạn sẽ chọn mục Đăng ký tài khoản xuất hiện trên màn hình.

Chi tiết các bước đăng ký cổng game cổng game

Chi tiết các bước đăng ký cổng game cổng game

Bước 2: Đăng ký thông tin

Sau khi click vào phần Đăng ký tài khoản, màn hình sẽ hiển thị tất cả những thông tin cần thiết về tài khoản của người chơi. Lúc này, anh em sẽ bắt đầu nhập thông tin đăng ký của bản thân. Cụ thể như sau:

 • Tên đăng nhập tài khoản: sẽ có tối đa 14 ký tự, các bạn cần sử dụng các chữ cái viết liền không dấu.
 • Mật khẩu: dao động từ 8 đến 16 ký tự bao gồm cả chữ số, chữ cái đầu viết in hoa và các kí tự đặc biệt.
 • Xác nhận mật khẩu: người chơi nhập lại mật khẩu giống với mật khẩu đã được thiết lập trước đó.
 • Tên đăng ký chính chủ: chính là tên của người chơi, phần này các bạn điền thông tin giống với giấy tờ tùy thân.
 • Số điện thoại: cổng game cổng game sẽ gửi mã xác minh về điện thoại sử dụng để đăng ký. Ngoài ra, số điện thoại này sẽ được cổng game sử dụng để liên hệ với người chơi.
 • Email đăng ký.
 • Tài khoản ngân hàng cố định dùng để liên kết với tài khoản dự đoán.

Bước 3: Kiểm tra và bấm Đăng ký

Sau khi nhập những thông tin theo yêu cầu của cổng game cổng game, cược thủ sẽ tiến hành rà soát lại hồ sơ đăng ký cổng game của mình. Nếu như không có gì sai sót, anh em hãy bấm “Đăng ký”. Cổng game sẽ mất 3 phút để kiểm tra hồ sơ và kích hoạt tài khoản cho người chơi.

Như vậy, chỉ với 3 bước cực kỳ dễ dàng như trên, anh em đã có thể đăng ký 8XBET nhanh chóng và có thể tham gia dự đoán tại những trò chơi giải trí hấp dẫn rồi.

Ưu đãi cược thủ nhận được sau khi đăng ký cổng game

Không chỉ được sở hữu 1 tài khoản dự đoán hợp pháp, uy tín và an toàn tại cổng game, người chơi sau khi mở tài khoản tại cổng game này còn nhận được rất nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Khuyến mãi tân thủ vô cùng giá trị

Khuyến mãi tân thủ vô cùng giá trị

 • Chương trình ưu đãi dành tặng người chơi lần đầu đến với cổng game cổng game với số tiền thưởng 188K.
 • Khuyến mãi nạp tiền lần đầu tiên tại cổng game nhận ngay 100% ưu đãi.
 • Khuyến mãi nạp tiền lần 2 tại cổng game nhận ngay 50% ưu đãi.
 • Sự kiện bốc thăm trúng thưởng dành cho cược thủ đăng ký cổng game lần đầu với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, khi tham gia vào những trò chơi dự đoán cụ thể, các bạn sẽ nhận được vô vàn phần quà ưu đãi hấp dẫn khác như: thẻ cào điện thoại, giftcode tặng quà…

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký cổng game – cổng game đổi thưởng đẳng cấp số 1 Việt Nam 2023. Nếu như các bạn muốn tham gia những trò chơi dự đoán hấp dẫn cũng như nhận được nhiều giải thưởng giá trị, hãy làm theo hướng dẫn và đăng ký tài khoản tại cổng game online cổng game đẳng cấp này nhé.