Dân mạng phát hiện thêm những dấu hiệu trùng hợp sửng sốt trong “quyển lịch tiên tri” hành trình của U23 Việt Nam?

258

Đừng đùa với “quyển lịch tiên tri” về hành trình của U23 Việt Nam. Thêm một vài phát hiện nữa của cư dân mạng khiến người ta càng tò mò hơn về người đã làm nên quyển lịch này.

Cả đất nước Việt Nam đã có một đêm không ngủ, vỡ oà trong hạnh phúc chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Không có một mỹ từ nào có thể đủ hàm nghĩa để miêu tả cảm xúc của người dân Việt Nam trong những ngày vừa qua. Vui hơn cả Tết, từ năm 1975 đến giờ chắc Việt Nam mới lại có không khí tưng bừng đến thế… Dù có so sánh bao nhiêu cũng không là đủ.

Kết thúc trận đấu bán kết khiến ai nấy cũng phải thót tim theo từng nhịp bóng, thì một quyển lịch tưởng như vô tri vô giác đã xuất hiện và khiến chúng ta phải chậm lại một nhịp để nhìn nó một lần. Lịch năm mới 2018 phát hành từ lâu, nhưng lại tiên tri quá chuẩn hành trình của U23 Việt Nam dù chỉ qua những bức ảnh ẩn dụ cho sự chiến thắng. Khó ai tin nổi vậy mà lại đúng thế.

Và bạn đừng coi thường mà chỉ nhìn liếc qua nó. Hãy nhìn thật kĩ và nghe đây, không chỉ đơn giản là ngày nào hình đấy mang đúng ý nghĩa thể hiện rằng Việt Nam chiến thắng. Nhìn kĩ hơn vào bức hình ngày 23 và ngày 27 mà xem, rồi sắp xếp lại một vài tri thức về những điều xoay quanh U23 Việt Nam, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra những điều hết sức giật mình!

Đây là bức ảnh chụp quyển lịch tiên tri trong 3 ngày 20/1, 23/1 và 27/1/2018. Mỗi ngày là 1 hình ảnh minh hoạ như tượng trưng cho chiến thắng đã được dự báo trước của U23 Việt Nam

Còn đây là hình ảnh của Doha. Vâng đúng như bạn nghĩ đấy, Doha là thủ đô của Qatar!

Hãy nhìn vào tờ lịch ngày 23. Bạn thấy giống chứ? Phải chăng đó chính là Doha của Qatar? Và sự xuất hiện của chiếc máy bay khiến chúng ta không thể không liên tưởng đến kịch bản “lên máy bay về nước” của tuyển U23 Qatar đã được lịch tiên tri đoán trúng “phóc” thế này…

Thêm một điều vi diệu nữa. Tờ lịch ngày 27 có hình ảnh như thể hiện cho câu “cá chép hoá rồng”, ám chỉ sự thành công, thành đạt, biến đổi để trở nên vĩ đại hơn… Trùng hợp thay, huy hiệu của đội tuyển Việt Nam lại có hình ảnh Rồng thiêng ngậm bóng.

Một điều trùng hợp thì chỉ là trùng hợp, hai điều trùng hợp thì gọi là cố ý, còn đến 3 – 4 điều như thế này thì phải xem lại.

Liệu rằng cứ theo đà này, chuyện U23 Việt Nam sẽ làm trong ngày 27 tới đây sẽ chứng minh cho câu “cá chép hoá rồng” chứ? Chưa lúc nào cả nước lại muốn tin vào “điều tiên tri” của 1 quyển lịch đến thế này!

BỊCH BÔNG, THEO TRÍ THỨC TRẺ

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."