Đại thắng Arsenal, Jurgen Klopp nói gì?

151

HLV Jurgen Klopp bày tỏ sự ấn tượng sau màn trình diễn chói sáng của các học trò sau chiến thắng 4-0 trước Arsenal đêm qua.

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, chiến lược gia người Đức cho biết: “Chúng tôi đã chơi rất tốt. Cả đội đã học hỏi nhiều điều qua từng trận đấu và đêm qua chúng tôi đã chơi hay hơn nhiều so với trận gặp Hoffenheim. Các cầu thủ của tôi gặp phải áp lực trước đó và họ muốn chứng minh rằng mình khao khát làm điều gì đó thật đặc biệt.

Nếu bạn cho Arsenal thời gian, không gian và cơ hội làm những điều họ tính toán, bạn đã thua cả trận ngay trước khi trọng tài cho bắt đầu. Chúng tôi phải học cách chịu đựng trong cả trận đấu và phải phớt lờ nó đi. Đây rõ ràng là điều khó khăn và chúng tôi đã phòng ngự hiệu quả.”

Nói về trường hợp của Philippe Coutinho, cầu thủ đang được cho sẽ gia nhập Barcelona trong mùa Hè này, HLV Klopp cho biết thêm: “Sau trận đấu như hôm qua tôi đang rất tự tin, nhưng không phải với những gì ban lãnh đạo đang làm. Coutinho không sẵn sàng ra sân cho Liverpool nhưng bạn có thể hình dung rằng cậu ấy là một phần của trận đấu vừa rồi và mọi thứ không hề tệ như mọi người nghĩ. Cả ba tiền vệ của chúng tôi đã chơi rất nổi bật trước Arsenal.”

Sau thắng lợi trước Arsenal, Liverpool đã vươn lên xếp thứ 2 trên BXH Ngoại hạng Anh với 7 điểm sau 3 vòng đấu, kém đội đầu bảng Manchester United đúng 2 điểm.