Cùng bị nẻ môi suốt thời gian đi thi đấu, Bùi Tiến Dũng chỉ biết tự gỡ da khô, riêng Quang Hải được bạn gái chăm sóc nhìn phát hờn

284

Thanh niên độc thân Bùi Tiến Dũng hẳn có chút ghen tị khi đồng đội Quang Hải được bạn gái chăm sóc tận tình đến thế.


Một trong những hình ảnh đẹp nhất suốt hành trình giành ngôi Á quân của đội tuyển U23 Việt Nam tại AFC U23 Championships là khoảnh khắc máu đổ trên môi trung vệ Bùi Tiến Dũng.


Dù bị thương trong một tình huống va chạm ở phút thứ 95 của trận chung kết nhưng lá chắn thép nơi hàng phòng ngự của U23 Việt Nam vẫn cắn răng chịu đau để được tiếp tục thi đấu.


Tuyển thủ khoác áo số 4 chỉ chịu ra sân nhận chăm sóc y tế khi có yêu cầu của trọng tài.


Bên cạnh đó, việc phải thi đấu dài hơi dưới cái lạnh âm độ của miền Đông Bắc Trung Quốc cũng khiến hầu hết các chân sút đều bị khô da, nẻ môi và thường xuyên phải cần đến son dưỡng như Công Phượng.


Trong hình là cận cảnh vết thương trên môi trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người xót xa.

Kết thúc giải đấu, có vẻ như trung vệ gốc Hà Tĩnh vẫn gặp phải vấn đề về đôi môi khi trong chương trình gala vinh danh đội tuyển U23 tại Hà Nội, máy quay không ít lần bắt được khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng đưa tay lên tự gỡ da khô.


Anh chàng còn liên tục cắn môi khi xuất hiện trên sóng truyền hình.


Dường như vết thương đang mọc da non nên ngay cả khi chụp hình, Bùi Tiến Dũng cũng phải tranh thủ nắn môi.


Trong buổi lễ vinh danh ở TP.HCM, nhiều fans nhận ra tiền vệ Quang Hải cũng xuất hiện với đôi môi rớm máu…


…có thể là do bị khô nẻ vì thời tiết.


Tuy nhiên, Quang Hải may mắn hơn đồng đội khá nhiều khi vừa về đến nhà, anh chàng đã được bạn gái tận tình chăm sóc.


Chỉ một hành động thoa son dưỡng môi hết sức đơn giản nhưng cặp đôi vẫn khiến biết bao người ghen tị vì độ tình tứ ‘bể bình’.

Không biết Bùi Tiến Dũng có chút chạnh lòng nào không nhưng anh chàng chắc chắn không cảm thấy buồn vì đã nhận được những lời động viên siêu ngọt ngào này từ fans hâm mộ.
Theo BTS