CỰC NÓNG: Wenger XÁC NHẬN Sanchez và Ozil ra đi?

287

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, có vẻ như HLV Arsene Wenger đã xác nhận việc CLB không thể giữ chân hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Arsenal đang sống trong những ngày thăng hoa sau chiến thắng ở derby London trước Tottenham Hotspur. Nhưng khi mà kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, khả năng họ phải bán hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez để tránh tổn thất là hiển hiện.

HLV Arsene Wenger đã xác nhận việc CLB không thể giữ chân hai ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez.

Những động thái gần đây của Sanchez và Ozil không thể chứng minh họ sẽ ở lại CLB: “Sanchez và Ozil yêu CLB này, họ muốn ở lại, nhưng họ cần phải được đề nghị những hợp đồng xứng đáng,” HLV Arsene Wenger công khai thừa nhận.

Có những CLB hàng đầu khác sẵn sàng đề nghị các hợp đồng khác tốt hơn,” Wenger nói. Một động thái thừa nhận Arsenal có thể mất hai ngôi sao kể trên vì không đủ khả năng tài chính.

Ozil hiện tại nhận lương 140.000 bảng/tuần (xếp thứ 15 ở Ngoại hạng Anh, theo thống kê tháng 07 từ Forbes), còn Sanchez chỉ nhận lương 150.000 bảng/tuần, mức lương quá bèo bọt. Từng có những thông tin cho thấy Arsenal sẵn sàng trả hai cầu thủ kể trên mức lương cực cao, nhưng xem ra tất cả đều không có thật.

Vài tháng trước, HLV Wenger cũng thừa nhận họ phải tính tới việc bán Sanchez và Ozil ngay trong tháng 1 để tránh tổn thất, khi hai cầu thủ có thể rời đi theo dạng tự do vào cuối mùa.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."