Cực nóng: Philippe Coutinho đòi rời Liverpool

230

Một thông tin cực sốc với NHM Liverpool về trường hợp của Philippe Coutinho vừa được lan truyền.

Cách đây vài giờ, Liverpool đăng tải thông tin khẳng định không bán Coutinho. Họ cho biết cầu thủ người Brazil không phải để bán và sẽ không rời Anfield trong hè này.

Tuy nhiên, mới đây tại Anh xuất hiện thông tin Coutinho chính thức gửi thông điệp cho BLĐ đội bóng để yêu cầu ra đi. Glenn Price, chuyên gia bóng đá của ESPN, người có am hiểu rất sâu rộng về Liverpool đã khẳng định Coutinho đưa ra yêu cầu của mình thông qua email.

Chưa dừng lại ở đó, James Pearce, chuyên gia của Liverpool Echo cũng đưa ra thông tin tương tự. Tuy nhiên, nhà báo này cũng khẳng định ban lãnh đạo Liverpool đang rất cứng rắn trước động thái này.

Một nguồn tin khác từ Melissa Reddy, một phóng viên nữ, cho hay, Liverpool đã nhận được email từ Coutinho và chưa có câu trả lời cho cầu thủ này.

Tất cả những nguồn tin này đều xuất phát từ những người rất thân cận với Liverpool và nguồn tin từ họ ít khi nào sai lệch. Tuy nhiên, đây mới chỉ là động thái đòi ra đi của Coutinho, Liverpool vẫn đang nắm quyền quyết định trong thương vụ này.