CỰC NÓNG: Liverpool ra THÔNG ĐIỆP về Coutinho

276

Trên trang chủ Liverpool, tập đoàn FSG – đang sở hữu CLB đã ra thông báo về những tin đồn xung quanh đến việc Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG.

“Chúng tôi muốn làm rõ mọi tin đồn và quan điểm của chúng tôi về thương vụ chuyển nhượng có thể xảy ra với Philippe Coutinho,” thông báo từ tập đoàn Fenway Sports Group (FSG) đăng trên trang chủ Liverpool.

Câu lạc bộ luôn giữ lập trường sẽ không bán Philippe (Coutinho) và cậu ấy sẽ tiếp tục là thành viên của câu lạc bộ bóng đá Liverpool sau khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay kết thúc.”

“Cho tới lúc này, sẽ không có bất cứ lời đề nghị nào cho cầu thủ được chúng tôi quan tâm,” FSG kết luận. Thông báo này gần như sẽ chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến việc Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho.

Theo đồn đoán từ báo chí Anh, lời đề nghị chính thức thứ hai của Barcelona giành cho Philippe Coutinho chỉ có giá 100 triệu euro (90 triệu bảng). Trước đó, lời đề nghị đầu tiên của câu lạc bộ La Liga trị giá 72 triệu bảng.

Với thông điệp này, nhiều khả năng Barcelona sẽ dồn hết sức để hoàn tất thương vụ Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund, sau khi cầu thủ có động thái nổi loạn để giúp CLB La Liga.

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Coutinho đã có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurgen Klopp và thông báo: anh sẵn sàng ở lại Liverpool nếu CLB không muốn bán anh cho Barcelona.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."