Cư dân mạng gọi U23 là nhà vô địch thật sự, khen nức nở Bùi Tiến Dũng và đồng đội

250

Tiếc nuối, buồn bã nhưng không kém phần tự hào và vẻ vang là những cảm xúc lẫn lộn của người hâm mộ Việt Nam sau khi chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam thất bại trong trận chung kết trước U23 Uzbekistan.

Thủ hòa đội bóng đến từ Trung Á 1-1 đến tận phút 120 dù bị dẫn trước từ rất sớm nhưng U23 Việt Nam đã không thể kéo đối thủ vào đến loạt luân lưu may rủi như đã làm được ở tứ kết và bán kết. Nên nhớ đối thủ U23 Uzbekistan đã đè bẹp đương kim vô địch giải đấu và đương kim Á Quân là Nhật Bản và Hàn Quốc lần lượt là 4-0 và 4-1.

Người hâm mộ đến từ khắp nơi đã gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ U23 Việt Nam và cũng khẳng định đội bóng của chúng ta xứng đáng nhận được sự khen ngợi vì những gì đã thể hiện được.

“Việt Nam các bạn đã làm cho Đông Nam Á tự hào! Các bạn là số một”

“Các bạn Việt Nam, xin chúc mừng một trận cầu tuyệt hay! Các bạn chơi thật năng nổ và mạnh mẽ! Uzbekistan và Việt Nam là những nhà vô địch.”

“Lời của tôi dành cho các bạn Việt Nam! Dù thắng hay thua không quan trọng…Các bạn thật sự là những nhà vô địch! Các bạn sở hữu một đội hình thật mạnh và sẽ làm cho người dân của mình tự hào trong đấu trường tiếp theo!”

“Xin chúc mừng U23 Uzbekistan. Việt Nam chơi hay lắm. Cảm ơn tất cả các cầu thủ đặc biệt là thủ môn vì màn trình diễn xuất thần. Cảm ơn các bạn Việt Nam đã ủng hộ không ngừng nghỉ.”

“Các bạn đã có thêm thật nhiều người hâm mộ từ các nước Đông Nam Á rồi đấy. Chúng tôi muốn Việt Nam giành vé đá World Cup 2022 và lại làm cho chúng ta tự hào.”

“Nếu đây là một trận cầu sân cỏ bình thường thì sao? Đây là lần đầu Việt Nam phải đá dưới trời tuyết, còn Uzbekistan họ đã quá quen với thời tiết này rồi! Không công bằng”.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."