CR7 nói gì trong ngày “vượt mặt” Messi ?

281

Ronaldo đã giành chiến thắng áp đảo ở cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2016/17 trong lễ trao giải do UEFA tổ chức.

Cristiano Ronaldo (482 điểm) đã giành chiến thắng áp đảo trước Lionel Messi (141 điểm) và Gianluigi Buffon (109 điểm) trong cuộc bình chọn danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” mùa giải 2016/2017 của UEFA. Đây là lần thứ 2 liên tiếp và lần thứ 3 trong sự nghiệp (sau các năm 2014, 2016), Ronaldo được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của châu Âu từ khi danh hiệu này ra đời vào năm 2011. Anh cũng là cầu thủ giành nhiều giải thưởng này nhất trong lịch sử với 3 lần (hơn Messi 1 lần).

Phát biểu trong ngày trọng đại, C.Ronaldo cho biết: “Tôi rất vui khi có mặt ở đây và nhận danh hiệu này thêm một lần nữa. Tôi cảm thấy rất may mắn. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới những người hâm mộ, đồng đội và ban huấn luyện Real Madrid. Họ đã giúp đỡ tôi giành danh hiệu này.”

CR7 lần thứ 3 giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Nói về thành công của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha cho rằng: “Công thức của tôi là chăm chỉ và tận hiến. Tôi may mắn được sát cánh cùng một tập thể tuyệt vời. Họ tạo cho tôi động lực làm điều mình thích, đó là chơi bóng. Tôi thích ghi bàn và giành danh hiệu. Tôi thật hạnh phúc khi có mặt tại đây.”

Chiến thắng của Ronaldo là hoàn toàn xứng đang khi anh đã có màn trình diễn bùng nổ đúng thời điểm quyết định, đó là vòng bán kết và chung kết, để giúp Real phá vỡ lời nguyền Champions League, bảo vệ thành công ngôi vô địch và đăng quang ở La Liga. Sau đó, CR7 còn cùng Real Madrid giành siêu cúp châu Âu và siêu cúp Tây Ban Nha.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."