Costa lặng lẽ vào tận đường hầm chúc mừng Chelsea

249

Kết thúc trận đấu tại Metropolitano mới đây, Diego Costa đã xuống tận đường hầm để chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ Chelsea.

Về hình thức, Diego Costa hiện vẫn đang là cầu thủ của Chelsea. Tuy nhiên thực tế thì tiền đạo người Tây Ban Nha đã là người của Atletico sau khi đội bóng Tây Ban Nha đã đạt xong các thỏa thuận với Chelsea cách đây vài ngày.

Trong thời gian qua, do những xung đột với lãnh đạo của Chelsea, Costa vẫn chưa có cơ hội để trở lại London để chào tạm biệt các đồng đội. Chính vì lẽ đó ngay sau khi trận đấu giữa Chelsea và Atletico tại Champions League kết thúc, tiền đạo người Tây Ban Nha đã xuống tận đường hầm tại Metropolitano để gặp lại các đồng đội.

Sự xuất hiện của Costa cũng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cầu thủ Chelsea. Có lẽ với nhiều thành viên của The Blues, việc một ngôi sao xuất sắc như Costa ra đi là điều mà họ hoàn toàn không muốn xảy ra chút nào.

Trong 3 năm thi đấu cho Chelsea, Costa đã ra sân tổng cộng 89 lần và đóng góp 52 bàn thắng. Với những đóng góp của Costa, Chelsea trong giai đoạn này cũng đã giành được 2 danh hiệu Premier League và 1 cúp liên đoàn.