Có tên, chưa chắc Coutinho sẽ đá Champions League

214

Tờ Sport của Tây Ban Nha tiếp tục gây hoang mang cho CĐV Liverpool với tin tức mới nhất về Coutinho.

Ngày hôm qua, trang chủ UEFA đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ được đăng ký tham dự Champions League của 32 đội bóng hàng đầu châu Âu. Theo danh sách mà Liverpool gửi lên, ngôi sao người Brazil Coutinho vẫn có tên dù anh đang gặp nhiều rắc rối với CLB sau vụ chuyển nhượng ‘hụt’ đến Barcelona.

Tuy nhiên, việc được điền tên vào danh sách là một chuyện, việc Coutinho có ra sân hay không lại là chuyện khác. Hôm nay, tờ Sport của Tây Ban Nha cho biết Coutinho vẫn nuôi hy vọng chuyển sang Barcelona ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông và vì thế, anh sẽ từ chối ra sân ở đấu trường Champions League trong màu áo Liverpool.

Luật UEFA quy định, một cầu thủ chỉ được khoác áo một đội bóng trong một mùa giải Champions League. Nếu thi đấu dưới màu áo Liverpool, Coutinho sẽ không còn cơ hội ra sân cho Barca trong trường hợp gia nhập đội bóng này vào tháng Một.

Trong mùa Hè vừa qua, Coutinho rất muốn gia nhập Barcelona nhưng The Kop đã kiên quyết giữ chân ngôi sao sáng nhất của mình. Có tin Barca ra giá hơn 130 triệu bảng nhưng vẫn bị Liverpool từ chối. Những rắc rối xung quanh Coutinho phần nào sẽ được giải đáp vào giữa tuần sau khi Liverpool chính thức bước vào chiến dịch Champions League. Đối thủ đầu tiên của CLB Ngoại hạng Anh là Sevilla.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."