Có Matic, Mourinho ám chỉ nội bộ Chelsea đang LOẠN

265

HLV Jose Mourinho thừa nhận, có chuyện gì đó bất thường xảy ra ở Chelsea nên Manchester United mới chiêu mộ thành công Nemanja Matic.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United bất ngờ có được chữ ký của Nemanja Matic với giá 40 triệu bảng. Ngay lập tức, tiền vệ người Serbia đã chơi tuyệt hay trong chiến thắng 4-0 trước West Ham. Theo HLV Jose Mourinho, phải có điều gì đó xảy ra Chelsea mới bán Matic.

Chia sẻ với báo giới, Mourinho cho hay: “Thương vụ Matic phụ thuộc nhiều vào những chuyện xảy ra phía sau hậu trường. Chúng ta không thể biết được. Điều duy nhất tôi có thể biết, Matic là một cầu thủ tuyệt vời.

Man Utd có được Matic nhờ có điều gì đó bất thường xảy ra ở Chelsea.

Sau khi rời Chelsea, tôi luôn nghĩ Matic sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Man United. Nhưng tôi chưa bao giờ làm phiền cậu ta. Tôi chẳng dám tin thương vụ sẽ khả thi trừ khi có điều gì đó bất thường xuất hiện ở Chelsea. Đại diện của cậu ấy đến và bảo rằng, Man United chỉ việc chi tiền, Matic sẽ tới.”

Lời ám chỉ của HLV Jose Mourinho không phải không có cơ sở khi mới đây, chính Diego Costa cũng khẳng định, HLV Antonio Conte không được lòng cầu thủ. Với những gì đang diễn ra, The Blues đang đối mặt với một cơn khủng hoảng thật sự khi mà mùa giải chỉ mới bắt đầu.