CLB cũ thưởng lớn cho HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam

445

Sau chiến tích giành ngôi Á quân U23 châu Á, mới đây nhất, U23 Việt Nam bất ngờ nhận được số tiền thưởng khá lớn từ Hàn Quốc.

Sau chiến tích giành ngôi Á quân U23 châu Á, U23 Việt Nam nhận được cơn mưa tiền thưởng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền được nhận và hứa thưởng của thầy trò HLV Park Hang Seo đã vượt mốc 50 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và vật phẩm.

Mới đây, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục được nhận thưởng khá lớn từ Hàn Quốc. Cụ thể theo tờ Yonhap News, Ông Huh Chang Soo, Chủ tịch tập đoàn GS Group và là chủ sở hữu đội bóng FC Seoul (chính là đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin), tuyên bố sẽ tặng U23 Việt Nam số tiền lên tới 55 triệu Won (khoảng 1,1 tỷ đồng).


U23 Việt Nam nhận được cơn mưa tiền thưởng. Ảnh: VTV

Điều này cho thấy U23 Việt Nam không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà còn gây tiếng vang lớn ở Hàn Quốc, đất nước quê hương HLV Park Hang Seo. Trước đó, báo chí Hàn Quốc cũng tôn vinh HLV trưởng U23 Việt Nam là đại sứ thể thao của đất nước này.

Mới đây, LĐBĐ Việt Nam VFF cũng đã giải ngân đợt 1 tiền thưởng cho các cầu thủ U23 việt Nam. Cụ thể, mỗi cầu thủ đã nhận 10 triệu đồng. Số tiền này được VFF phát trực tiếp tới tay cầu thủ, không dùng phương thức chuyển khoản. Lãnh đạo VFF cho biết tổng số tiền đợt 1 chuyển cho U23 Việt Nam khoảng 500 triệu đồng.

Vào tháng 3 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung và chuẩn bị cho lượt trận cuối vòng loại Asian Cup 2019 làm khách trên sân của chủ nhà Jordan. Đây thực chất chỉ là trận cầu mang tính chất thủ tục, khi cả hai đội đều đã sớm giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2019 sớm một vòng đấu.

Với tính chất của một trận cầu thủ tục, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong thành phần lứa U23 Việt Nam từng giành ngôi Á quân U23 châu Á vừa qua, qua đó có sự tập dượt cho Asiad vào tháng 8 tới ở Indonesia.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."