Chuyển nhượng tối 21/3: Bayern sẽ bán Joshua Kimmich

84

Chuyển nhượng tối 21/3: Bayern sẽ bán Joshua Kimmich, Barca ôm mộng đón máy quét Premier League…… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Bayern sẽ bán Joshua Kimmich

 Sky Germany cho hay, Hùm xám xứ Bavaria sẽ sẵn sàng để trụ cột của mình ra đi nếu có một lời đề nghị phù hợp. Theo báo cáo, Kimmich chỉ muốn chuyển đến 5 câu lạc bộ ở châu Âu gồm Liverpool, Arsenal, Manchester City, Barcelona và Real Madrid.

Hiện tại, Kimmich và Bayern không đạt tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, Bayern cũng không sẵn lòng đáp ứng mức lương yêu cầu 20 triệu euro hàng năm trong khi vai trò của anh giảm dần.

Chuyển nhượng tối 21/3: Bayern sẽ bán Joshua Kimmich
Chuyển nhượng tối 21/3: Bayern sẽ bán Joshua Kimmich

Chốt danh sách “tế thần”, Barca ôm mộng đón máy quét Premier League

Mục tiêu hàng đầu của họ ở vòng tròn trung tâm là Amadou Onana của Everton. Cầu thủ người Senegal là lựa chọn hàng đầu của Xavi Hernandez và Giám đốc thể thao Deco. Tuy nhiên, giới hạn 45 triệu euro cho vụ chuyển nhượng lại thấp hơn nhiều so với mức 60 triệu euro mà Everton yêu cầu.

Theo đánh giá thể thao, họ sẽ cung cấp những cầu thủ như Ansu Fati, Clement Lenglet, Sergino Dest hoặc Fermin Lopez trên bàn đàm phám cho Everton, theo Sport. Trong nhóm này, Lopez đang trở thành trụ cột Barca khi từng sút tung lưới Napoli ở vòng 1/8 Champions League và Atletico Madrid thuộc khuôn khổ La Liga.

Nhóm còn lại là những cái tên sáng cửa bị Barca thanh lý. Blaugrana muốn những Fati, Lenglet hay Dest tạo ra sức bật tài chính cho đội bóng. Hiện tại, Onana còn lọt vào tầm ngắm của Manchester United và Arsenal.

Các câu lạc bộ MLS sẵn sàng đón Roberto từ Barcelona

Theo Mundo Deportivo, các câu lạc bộ MLS đang “chờ phản hồi” từ tiền vệ Sergi Roberto của Barcelona. Mặc dù đã có những thông tin cho rằng Blaugrans muốn giữ Roberto, nhưng họ vẫn chưa đưa ra một thỏa thuận mới cho cầu thủ sắp ra đi tự do vào mùa hè. Theo tìm hiểu phu nu news, ngày càng có nhiều sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ xứ Catalan.