Chuyển nhượng MU 2018: Nhờ “siêu cò”, mơ người kế vị Messi

259

MU có thể sở hữu Paulo Dybala trong tương lai? Họ sẽ phải vượt qua sự cạnh tranh của Barcelona, Real Madrid và Man City.

Paulo Dybala, chân sút trẻ đang lên của bóng đá Argentina, đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Juventus kể từ khi khoác áo “Bà đầm già”. Đến từ Argentina khiến Dybala được đánh giá là người sẽ kế tục Lionel Messi, thậm chí không phải chỉ ở ĐTQG mà cả ở Barcelona.

Nhưng mới đây người đại diện Mino Raiola của Dybala, người cũng là thân chủ của một loạt danh thủ hàng đầu khác như Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic hay Romelu Lukaku, đã nói rằng Dybala sẽ một ngày không xa đặt chân tới MU hoặc Man City. Raiola không nói suông: ông muốn trở thành người môi giới cho Dybala và chính ông sẽ giúp anh tới Manchester.

Paulo Dybala

Cách đây 1 tuần Paulo Dybala đã có một hành động đáng chú ý là sa thải người đại diện của mình, mà theo báo chí Italia là vì anh đã không sang được Barcelona trong mùa hè 2017. Hiện thời Dybala đang tạm dùng người anh của mình là Gustavo để làm người đại diện, nhưng anh biết rằng phải có một nhân vật tầm cỡ như Mino Raiola thì một vụ chuyển nhượng tới một CLB như Barca mới thành hiện thực.

Raiola mới đây đã có cuộc phỏng vấn cho tờ báo Le Domenica Sportiva của Italia. Raiola tin rằng Juventus sẽ không thể giữ được Dybala và một khi cầu thủ người Argentina ra đi, điểm đến sẽ chỉ là Real Madrid hoặc 2 CLB thành Manchester.

“Không dễ để làm một thủ lĩnh ở tuổi này nhưng Paulo Dybala đã chơi rất hay cho Juventus. Tôi nghĩ CLB này không đủ lớn để Dybala tỏa sáng, chỗ của cậu ấy là ở Real Madrid, hoặc ở Manchester”, Raiola nói.

Raiola trong 2 năm qua đã đưa một loạt thân chủ của mình cập bến MU và với mối quan hệ thân thiết với các quan chức của CLB này, sẽ không ngạc nhiên nếu Raiola đưa Dybala đến sân Old Trafford, nếu ông trở thành người đại diện cho cầu thủ 23 tuổi. Nhưng Raiola sẽ không do dự nếu Man City là đội mang lại cho ông và Dybala nhiều tiền hơn, dù Raiola không ưa Pep Guardiola.

Tuy nhiên trước khi các fan MU và Man City ra ngoài và mua những chiếc áo in tên Dybala, cần nói rằng đưa Dybala rời khỏi Juventus là một nhiệm vụ cực khó. Không chỉ vì chân sút này có hợp đồng tới năm 2022, điều khoản thanh lý của Dybala dù không được tiết lộ nhưng được đồn là lên tới gần 300 triệu euro (272 triệu bảng).

Và với diễn biến của thị trường chuyển nhượng sau khi những vụ mua Neymar và Ousmane Dembele diễn ra, sẽ không có chuyện MU và Man City hay Real đón được Dybala mà không biến anh trở thành cầu thủ tốn 200 triệu bảng đầu tiên trong lịch sử bóng đá.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."