Chuyển nhượng BĐ Anh 19/6: Aston Villa để mắt đến chữ ký 73 triệu bảng

224

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/6: Aston Villa để mắt đến chữ ký 73 triệu bảng, Cú lật kèo Declan Rice có thể xảy ra với Arsenal.… và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Aston Villa để mắt đến chữ ký 73 triệu bảng của Quỷ đỏ

Mới đây, chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Rudy Galetti tiết lộ Aston Villa muốn có chữ ký của Sancho trong mùa hè này. Galetti cho biết: “Có một số cái tên nằm trong danh sách chuyển nhượng, trong đó Jadon Sancho, Luiz Henrique và Barnes nổi lên như những mục tiêu chính. Aston Villa đang tìm các cách để thương lượng và họ có thể thực hiện những hành động cụ thể trong những tuần tới”.

Chuyển nhượng BĐ Anh 19/6: Aston Villa để mắt đến chữ ký 73 triệu bảng
Chuyển nhượng BĐ Anh 19/6: Aston Villa để mắt đến chữ ký 73 triệu bảng

Tứ đại gia Premier League muốn có ngôi sao Championship

Mới đây, có thông tin cho rằng Arsenal cũng đã đàm phán với Lavia và có mối quan hệ tuyệt vời với đại diện của ngôi sao trẻ người Bỉ. Đội bóng phía bắc London đang có cuộc cải tổ ở hàng tiền vệ và sẵn sàng kiếm tiền từ Thomas Partey cùng Granit Xhaka ngày mùa hè này.

Theo tìm hiểu của bongdaso, Man United cũng hâm mộ Lavia nhưng không thúc đẩy sự quan tâm. Trong khi đó, điều khoản mua lại Lavia mà Man City cài vào khi bán anh chỉ có hiệu lực đến năm 2024.

Lavia là một trong những tài sản quý giá nhất của Southampton, theo đó, họ được cho là đòi hỏi 50 triệu bảng trong thương vụ này, khi phải trích cho đội chủ sân Etihad 25% phí chuyển nhượng.

Cú lật kèo Declan Rice có thể xảy ra với Arsenal

Suốt từ đầu mùa 2022/23, Rice từ chối rất nhiều lời đề nghị gia hạn hợp đồng tại West Ham. Chính West Ham cũng thừa nhận cầu thủ 24 tuổi khả năng sẽ ra đi. Tuy nhiên, CLB này muốn nhận về một khoản tiền mặt đáng kể. Mức giá mà Búa tạ mong muốn là rơi vào khoảng 100 triệu bảng. Đây thực sự là trở ngại dành cho đội chủ sân Emirates.

Theo đó, lời đề nghị đầu tiên trị giá 80 triệu bảng kèm 10 triệu bảng phụ phí của Arsenal đã bị từ chối. Pháo thủ dự kiến quay lại với mức giá tốt hơn. Dù vậy, họ cần phải hành động quyết liệt hơn nữa.

Star Sports cho hay, trong khi West Ham sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán với Arsenal, thỏa thuận chỉ có thể hoàn tất nếu yêu cầu về phí chuyển nhượng dành cho Rice được đáp ứng. Nếu việc chuyển đến Emirates trở nên phức tạp hoặc Pháo thủ không đáp ứng được mức định giá của West Ham, thì “Búa tạ” sẵn sàng xem xét các lời đề nghị từ các CLB khác.

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.