Chưa đầy 24 giờ, chủ tịch Barcelona đã ‘lên nhất’ trang Twitter

241

Josep Bartomeu đã trở thành từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên trang Twitter trong chưa đầy 24 giờ qua.

Ly do dẫn đến việc vị chủ tịch của Barcelona được nhiều người ‘quan tâm’ đến vậy có lẽ chính là vì chàng tân binh vừa mới được xác nhận của đội chủ sân Nou Camp, Paulinho Bezerra.

Cụ thể cầu thủ người Brazil đã chuyển tới Barcelona từ Guangzhou Evergrande với mức phí chuyển nhượng lên tới 40 triệu euro. Theo nhận định của các fan Barcelona, thì đây là một vụ chuyển nhượng thất bại của Bartomeu. Cần biết rằng ngoài yếu tố chuyên môn bị nghi ngờ (từng là cầu thủ tệ nhất của Tottenham trong mùa giải 2015/16), Paulinho cũng từng có những phát biểu không hay dành cho Barcelona trong quá khứ.

Thực tế việc mang Paulinho về Nou Camp chỉ như giọt nước làn tràn ly của chủ tịch Bartomeu đối với sức chịu đựng của NHM Barcelona, sau khi ông đã có một kỳ chuyển nhượng mùa Hè rất thảm họa. Cần biết rằng ngoài việc để PSG cướp lấy Neymar, Bartomeu cũng đã liên tục thất bại trong việc chiêu mộ những Coutinho, Dybala,… về thay thế Neymar. Paulinho chỉ được xem là phương án ‘chữa cháy’ của Bartomeu, do đó mức giá 40 triệu euro được xem là quá vô lý.

Chính vì điều này mà làn sóng phẫn nộ, chỉ trích, thậm chí là đòi Bartomeu từ chức đã bùng phát dữ dội trên trang Twitter những giờ qua.

Khẩu hiệu ‘Bartomeu Out’ (Bartomeu biến đi) đã liên tục xuất hiện trong những giờ qua.
Rõ ràng các CĐV của Barcelona đang rất bức xúc với chính sách chuyển nhượng của Bartomeu
Rõ ràng các CĐV của Barcelona đang rất bức xúc với chính sách chuyển nhượng của Bartomeu
Không còn nhiều CĐV xứ Catalan muốn trong thấy Bartomeu nữa.
Bartomeu đã mang về quá nhiều hợp đồng kém chất lượng cho Barcelona.
Paulinho liệu có phải là bản hợp đồng cuối cùng mà Bartomeu mang về cho Barcelona?

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."