Chủ tịch Barca: “Messi không cần ký hợp đồng”

287

Mới đây, chủ tịch của Barcelona, ông Josep Bartomeu đã chia sẽ về việc gia hạn hợp đồng với siêu sao số một của họ, Lionel Messi.

Trả lời phỏng vấn với 8TV, Bartomeu cho biết: “Chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn với Messi, không việc gì phải vội. Hợp đồng đã được ký bởi cha cậu ấy, đó là cơ sở cũng như hình ảnh của cậu ta.

Messi không cần ký vào bản hợp đồng này, đã có cha của cậu ấy làm việc đó. Leo vẫn sẽ thi đấu với một bản hợp đồng mới và không gặp bất cứ trở ngại nào trong việc này.”

Trước đó, Bartomeu cho biết CLB chỉ mới ký hợp đồng gia hạn với cha của Messi chứ chưa ký chính thức với cầu thủ này vì trùng ngày Messi tổ chức đám cưới. Tiền đạo người Argentina sẽ ở lại Camp Nou đến năm 2021, hưởng mức lương 500.000 bảng/tuần.

Đây được xem là động thái xoa dịu sự giận dữ của NHM Barcelona bởi Bartomeu đang vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội ở Catalunya. Thời gian tới, vị chủ tịch này phải tìm mọi cách để giữ chân Andres Iniesta, một công thần cũng đang bất mãn vì chưa được gia hạn hợp đồng.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."