“Chơi bóng cho Jose Mourinho là số phận của tôi”

265

Tiền đạo Romelu Lukaku thừa nhận với Man Utd, với Jose Mourinho, anh không thể nói không.

Mùa Hè vừa qua, Lukaku quyết định rời Everton, và chọn Man Utd làm điểm đến tiếp theo của mình một cách thật chóng vánh, thay vì Chelsea. Quyết định đó khiến tất cả đều ngỡ ngàng, kể cả người hâm mộ The Blues lẫn Quỷ đỏ.

“Tôi đã đưa ra quyết định đến Man Utd vào mùa Hè vừa qua bởi tôi cảm thấy Old Trafford là sân khấu dành cho mình”, Lukaku nói với Sky Sports.

“Chơi bóng cho Jose Mourinho là số phận của tôi. Từ khi mới 11 tuổi, tôi đã biết Jose khi ông ấy là HLV của Porto. Tôi biết ông ấy có điều gì đó rất đặc biệt. Tôi luôn theo sát từng bước đi của ông ấy trong sự nghiệp, lối chơi của các đội bóng ông ấy dẫn dắt, và là một đứa trẻ, tôi phấn khích với những chiến thuật của ông ấy.

Tôi cảm thấy rằng Jose sẽ cho tôi điều gì đó rất đặc biệt. Vì vậy, với Manchester United, với Jose Mourinho, tôi không thể nói không. Tôi cảm thấy đó là cơ hội tốt nhất cho tôi.”

Lukaku hướng đến trận đấu của Man Utd với Chelsea: “Bây giờ chúng tôi phải có chuyến làm khách của Chelsea. Tất cả đều hướng đến một chiến thắng.

Lúc này, United là một tập thể vững mạnh. Chúng tôi có tốc độ, kĩ năng, sức mạnh. Chúng tôi giàu sức chiến đấu. Chúng tôi sẽ đến Stamford Bridge và thể hiện những gì tinh túy nhất của mình.”