CHÍNH THỨC: Man Utd lại chia tay hậu vệ

227

Trên website chính thức của Man Utd đã thông báo việc chia tay hậu vệ Guillermo Varela.

Guillermo Varela năm nay 24 tuổi, đến Man Utd từ năm 2013 và được đánh giá là một tài năng đầy triển vọng. Valera từng góp mặt ở FIFA U-20 World Cup 2013 và cùng đội tuyển U20 Uruguay giành ngôi Á quân, chỉ sau nhà vô địch là đội tuyển Pháp. Tiếc là sau đó, anh không thể chứng tỏ được mình. Giờ đây, cầu thủ người Uruguay này đã trở lại CLB cũ Penarol.

Còn nhớ, năm 2014, Varela được Man Utd cho mượn ở đội Real Madrid Castilla và được chính HLV Zinedine Zidane khen ngợi. Kế đó, anh trở về Man Utd, có 11 lần ra sân dưới thời HLV Louis van Gaal nhưng vẫn không tạo được dấu ấn.

Mùa 2016/17, Varela được gửi đến Eintracht Frankfurt, cũng dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, đóng góp của anh chỉ là con số không tròn trĩnh. Varela bị cho là thiếu chuyên nghiệp và không được tin dùng. Đó là cú sốc lớn với anh.

Hè 2017 này, nhận thấy tương lai của mình ở Old Trafford không được đảm bảo, Varela đã dứt áo ra đi. Đội bóng quê hương Penarol là điểm đến thích hợp với anh lúc này. Mức lương mà Varela hưởng ở đội chủ sân Estadio Campeon de Siglo chỉ vào khoảng 4.000 bảng/tuần.