CHÍNH THỨC: M.U tạm biệt giấc mơ Perisic

260

Trong mùa Đông tới hay thậm chí là mùa Hè năm sau, Manchester United không còn nhiều khả năng chiêu mộ tiền vệ cánh Ivan Perisic.

Ivan Perisic là 1 trong các mục tiêu mà HLV Jose Mourinho đã nhắm ngay từ khi chưa kết thúc mùa bóng 2016/17. Tưởng chừng như cầu thủ đã đến Old Trafford, nhưng Manchester United và Inter Milan đã không thể thống nhất được mức giá cho Ivan Perisic.

Inter Milan từng thừa nhận có thể phải bán cầu thủ để tái đầu tư, và cá nhân Perisic cũng muốn ra đi. Nhưng sau đó, Manchester United chỉ chấp nhận số tiền 40 triệu bảng, còn Inter Milan giữ giá 50 triệu bảng cho cầu thủ 28 tuổi.

Mới đây, trên trang chủ, CLB Inter Milan đã công bố việc Ivan Perisic ký hợp đồng mới với CLB đến hè năm 2022. Mức lương mới Perisic nhận được là 4.5 triệu euro/mùa, bằng với người cao nhất Inter hiện tại Mauro Icardi.

Đáng chú ý, có thông tin trong bản hợp đồng mới này có điều khoản ‘chống-Man Utd’ nhằm ngăn chặn mọi khả năng Perisic đến Old Trafford trong các kì chuyển nhượng kế tiếp.

Điều này vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng có thể lý giải được, bởi cầu thủ người Croatia là mẫu chơi đơn giản, hỗ trợ phòng ngự tốt, sở hữu những phẩm chất mà Mourinho cực thích, và phù hợp với sơ đồ 4-2-3-1 của Mourinho. Với khả năng của mình, M.U hoàn toàn có thể quay lại mục tiêu này trong tương lai.

#TH