CHÍNH THỨC: Juventus chia tay “Hoàng tử nhỏ thành Turin” sau 25 năm gắn bó

371

Claudio Marchisio, cầu thủ thường được fan gọi bằng cái tên Hoàng tử nhỏ thành Turin đã chính thức nói lời chia tay Juventus sau 25 năm gắn bó.

Thông qua Twitter chính thức, Juventus đã xác nhận việc chấm dứt hợp đồng với Claudio Marchisio. “Hôm nay là ngày đánh dấu Claudio Marchisio khép lại sự nghiệp ở Juventus, sau khi đội bóng đã hoàn tất việc chấm dứt hợp đồng với anh ấy.

Juventus tri ân Marchisio trên Twitter chính thức.

Được sát cánh cùng anh ấy trên hành trình này, ngày qua ngày, đơn giản là một đặc ân và niềm vinh dự lớn lao của đội bóng. Chúng tôi sẽ hân hoan tiếp tục dõi theo bước đi của Marchisio, dù anh ấy khoác bất kỳ áo đấu nào trong tương lai.

Cám ơn vì mọi thứ, Claudio. Chúng tôi cầu chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất,” trích thông báo từ Juventus.

Marchisio gia nhập Juventus khi còn là cậu bé 7 tuổi. Kể từ khi lên đội 1 vào năm 2006, tiền vệ sinh năm 1986 có cho mình 37 bàn thắng sau tổng cộng 389 lần ra sân. Cùng Bianconeri, Marchisio giành 7 chức vô địch Serie A, 3 Siêu Cup Italia và 4 danh hiệu Coppa Italia.

Những chấn thương liên tiếp trong hơn một năm qua khiến tiền vệ người Italia thường xuyên làm bạn với ghế dự bị. Ở Serie A mùa trước, “Hoàng tử nhỏ thành Turin” chỉ được ra sân tổng cộng 15 trận.

“Hoàng tử nhỏ thành Turin” chính thức chia tay Juventus.

Trước đó, Marchisio từng khẳng định sẽ không gia nhập một đội bóng nào ở Serie A một khi chia tay Juventus. Hiện tại, AS Monaco và một số đội bóng MLS được cho rằng đang liên hệ với công thần một thời của Bà đầm già.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."