CHÍNH THỨC: Harry Redknapp bị sa thải sau chuỗi 5 trận toàn thua

226

HLV Harry Redknapp đã chính thức bị Birmingham City bị sa thải sau 5 trận thua liên tiếp.

Redknapp năm nay đã 70 tuổi, dẫn dắt Birmingham City theo bản hợp đồng ngày hạn từ tháng Tư, và giúp đội bóng giành 2 chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng của mùa trước.

Mùa này, Redknapp lại không được ‘mát tay’ như vậy. Sau 8 trận đã qua ở Championship, Birmingham đã thua đến 6 trận. Đó là kết quả đáng thất vọng bởi mùa Hè vừa qua, Birmingham đã có cuộc cải tổ lực lượng mạnh mẽ với 14 tân binh, trong đó có Jota, bản hợp đồng kỉ lục của CLB.

Thất bại trước Preston đã là trận thua thứ 5 liên tiếp của Brimingham. Nó như giọt nước tràn ly khiến Harry Redknapp bị sa thải. Một thông báo từ CLB cho hay: “Chúng tôi đã không còn gắn bó với HLV Harry Redknapp nữa. Trợ lý Lee Carsley sẽ là HLV tạm quyền.”

Harry Redknapp bị sa thải sau chuỗi 5 trận toàn thua

Còn HLV Redknapp thì ngậm ngùi sau thất bại: “Chúng tôi phải làm tốt hơn nữa. Thật tiếc khi nhiều trụ cột của đội bóng đang chấn thương. NHM xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Họ cũng là động lực của tôi trong mùa này.

Tôi không làm việc vì tiền. Tôi yêu thích công việc này. Tôi rời khỏi nhà lúc 5 giờ sáng mỗi ngày. Tôi muốn là một HLV mang lại nhiều thành công cho Birmingham.”