CHÍNH THỨC: Thần đồng Bojan Krkic rời Stoke City, về lại La Liga

268

Trên trang chủ, câu lạc bộ đang chơi tại La Liga, Alaves đã công bố bản hợp đồng Bojan Krkic từ Stoke City, theo dạng cho mượn.

Sau khi lưu lạc qua hàng loạt giải đấu kể từ khi rời La Masia, Bojan Krkic đã về lại La Liga. Trên trang chủ, câu lạc bộ đang chơi tại La Liga, Alaves đã công bố bản hợp đồng Bojan Krkic từ Stoke City, theo dạng cho mượn.

Bojan Krkic gia nhập Stoke City từ Barca vào tháng 7/2014 với mức giá chỉ hơn 1 triệu bảng. Anh gây ấn tượng trong mùa giải đầu tại CLB nhưng sau đó sa sút.

Lúc này, hợp đồng của anh với Stoke City còn thời hạn đến tháng 6/2020, nhưng có thể nói tương lai của cầu thủ đang vô cùng bấp bênh.

Barca bán Bojan Krkic cho AS Roma với giá 12 triệu bảng vào năm 2011 rồi mua lại với giá 13 triệu bảng vào năm sau. Sau đó, cầu thủ năm nay 27 tuổi trôi dạt qua nhiều CLB ở châu Âu (xem bảng dưới đây).

Bojan Krkic từng được mệnh danh là ‘Messi mới”, hay thần đồng La Masia. Ở mốc 17 tuổi 19 ngày, anh từng phá kỷ lục của chính Messi, trở thành cầu thủ trẻ nhất xuất hiện trong đội hình Barcelona.

Các CLB của Bojan Krkic từ năm 2007/08 đến nay.

Chỉ 3 ngày sau đó, anh lại phá kỷ lục cho cầu thủ trẻ nhất của Barca ra sân tại Champions League. Chỉ hơn 1 tháng sau là pha ghi bàn đầu tiên để trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Barca ghi bàn tại La Liga.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."