CHÍNH THỨC: Chicharito trở lại Ngoại hạng Anh

260

Trên trang web chính thức của West Ham xác nhận, đội bóng thành London đã thuyết phục thành công Bayer Leverkusen bán cho tiền đạo Javier Hernandez.

Javier Hernandez hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Chicharito. Ngôi sao người Mexico năm nay đã 29 tuổi, là mẫu trung phong cắm có khả năng chớp thời cơ tuyệt vời. Hồi tháng Năm vừa qua, Chicharito đã trở thành tay săn bàn số 1 mọi thời đại của Mexico.

Chicharito từng chơi rất thành công ở Man Utd, Real Madrid hay Leverkusen. Đây là lí do mà mùa Hè 2017 này, anh được nhiều CLB thèm khát. Tuy nhiên, cuối cùng, Chicharito đã chọn West Ham.

Chicharito đã là người của West Ham.

Trong tuần này, Chicharito sẽ bay đến London để hoàn tất những thủ tục cuối cùng (điều khoản cá nhân, kiểm tra y tế) trước khi chính thức trở thành người của The Hammers.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, West Ham đã chấp nhận trả số tiền 16 triệu euro (tương đương 14 triệu bảng, có thể lên tới 18 triệu euro điều khoản phụ) cho Leverkusen để sở hữu Chicharito. Tại CLB mới, ‘Hạt đậu nhỏ’ sẽ hưởng lương tới 145.000 bảng/tuần tại CLB thành London, số tiền kỷ lục với một CLB tầm trung, và cũng là kỷ lục trong sự nghiệp của tiền đạo này.

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam