Chỉ 1 câu nói từ Messi, Paulinho đã chọn Barca

246

Paulinho đã quyết định chọn Barcelona chính là nhờ sự ủng hộ từ Lionel Messi.

Cập bến sân Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua với khá nhiều sự nghi ngờ tuy nhiên, bằng nỗ lực cũng như tài năng sẵn có, Paulinho đã từng bước khiến CĐV Barcelona thêm yêu mến. Ngôi sao tuyển Brazil vừa tiết lộ lý do khiến anh quyết định chọn Barcelona.

Messi mời gọi Paulinho sang Barcelona.

Chia sẻ với báo giới sau trận gặp tuyển Anh, Paulinho cho hay: “Đó là khoảnh khắc khi chúng tôi đá giao hữu với Argentina ở Australia. Khi tôi đang đứng trước một quả đá phạt, Messi đứng cách đó không xa và bảo tôi rằng hãy đến Barcelona.

Tôi nghe vậy liền đáp lời, nếu anh ấy muốn, tôi sẽ gia nhập Barcelona. Tôi chỉ nghĩ thầm, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và lúc nghe được những lời như thế, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Điều đó giúp tôi có thêm tự tin.

Dù cho tương lai có thể nào đi nữa, việc được thi đấu bên cạnh Messi chẳng khác nào một giấc mơ. Tôi có thể kể cho lũ trẻ ở nhà về điều này.”

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."