CĐV thất vọng tràn trề sau màn trình diễn của Lacazette

225

Tân binh người Pháp đã có một trận đấu hết sức nỗ lực trước đối thủ cứng cựa Chelsea nhưng nhìn chung hiệu quả mà anh mang lại không cao.

Làm khách trên sân Stamford Brigde chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với Arsenal và càng khó nhằn với một chân sút mới chân ướt chân ráo đến xứ sương mù như Alexandre Lacazette.

Lacazette thiếu một chút may mắn để có bàn thắng trước Chelsea.

Hàng thủ Chelsea như đã biết chơi lùi sâu và cực kì chắc chắn dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte. Lacazette vẫn tung ra được hai cú sút trúng đích cùng với đó là hai pha không chiến thành công. Nếu cầu thủ người Pháp may mắn hơn, đáng lí ra đã có một bàn thắng sau pha sút bồi đập cột của Aaron Ramsey. Ông Wenger đã không tiếc lời khen ngợi cậu học trò sau trận đấu. Ông chia sẻ: “Lacazette thi đấu rất hay trong hiệp một, cậu ấy hoạt động khá năng nổ và giữ kỷ luật tốt. Tuy nhiên để duy trì cường độ cao trong suốt 90 phút trận đấu, cậu ấy cần thêm thời gian”.

Song, các CĐV Pháo thủ lại có những quan điểm hoàn toàn trái ngược với Giáo sư.

Arsenal đã có một trận đấu xem được hôm nay. Phòng ngự tốt và tấn công cũng ổn. Ramsey và Mustafi là những người chơi hay nhất. Lacazette chơi tệ, nhưng mùa giải còn rất dài.
Lacazette chơi tệ. Bỏ lỡ một cơ hội rõ rêt. Quả là không may.
Lacazette không có thể trạng tốt nhất.
Chấn thương gót chân Achilles đã ảnh hưởng đến tốc độ của anh ấy.

#TH

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."