Cầu thủ M.U “tắm trong mưa tiền” nếu lập cú đúp danh hiệu

268

Theo tiết lộ từ tờ The Sun, các cầu thủ Manchester United sẽ được hưởng khoảng 4 triệu bảng/người nếu lập cú đúp danh hiệu Champions League và Ngoại hạng Anh.

CLB Manchester United đang làm đủ mọi cách để giúp cầu thủ của mình có thêm động lực và chinh phục các danh hiệu cao quý. Các quan chức tại Old Trafford sẵn sàng phá vỡ mọi khuôn khổ để giúp đội nhà trở lại thời kì hoàng kim.

Mùa trước, mỗi cầu thủ M.U nhận được 2 triệu bảng/người khi lên ngôi vô địch tại Europa League và EFL Cup. Mùa giải này, nếu đăng quang tại cả Champions League và Ngoại hạng Anh, số tiền này sẽ được nhân lên gấp đôi (4 triệu bảng). Ngoài ra, các cầu thủ M.U cũng nhận thêm 90,000 bảng/người nếu vô địch FA Cup và 70,000 bảng/người nếu vô địch EFL Cup.

Một nguồn tin từ M.U tiết lộ: “Kế hoạch đang được đưa ra. Đây là khoảng tiền thưởng lớn nhất mà CLB từng chi, rõ ràng là thế. Tất cả đều sẽ xảy ra phía hậu trường và các cầu thủ sẽ nhận được nó một cách âm thầm. Rất nhiều tiền sẵn sàng đổ vào cuộc chơi này. Tiền bản quyền truyền hình đã thay đổi tất cả.

Có những tín hiệu lạc quan về việc đội bóng có thể giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ năm 2013. Đây chỉ là nguồn động lực cho các cầu thủ nỗ lực thi đấu.”

Ngoài việc thu về 38 triệu bảng khi vô địch Europa League mùa trước, gần như tất cả các cầu thủ M.U đều được tăng lương thêm 25% khi giành quyền tham dự Champions League mùa giải tới.