Cách xin đài âm dương chuẩn nhất ứng nghiệm cho bạn

627

Bạn đã bao giờ nghe thấy xin đài âm dương là gì chưa? Đài âm dương có cách xin như thế nào? Hãy cùng bongdapluz.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Xin đài âm dương là gì?

Cách xin đài âm dương

Gieo quẻ âm dương còn được gọi là xin đài âm dương, đây là cách mà mọi người dùng một vật nào đấy làm tín để xem có nên thực hiện một việc gì đó hay không như là cách để hỏi ý kiến thần linh.

Việc gieo quẻ âm dương là hành động giao tiếp giữa thánh với những tín đồ đệ tử, Nó không khác gì câu hỏi, thánh có đồng ý với những lời con kêu tấu không? Kết quả của việc xin âm dương cho chúng ta biết kết quả của việc đi lễ đạt hiệu quả ở mức độ nào. Nếu con người thành tâm thì việc xin đài sẽ nhất âm nhất dương, còn trái lại nếu như gặp vấn đề trục trặc thì sẽ không như ý, điều xấu xảy ra.

Cách để xin đài âm dương

Hiện nay con người hay dùng đồng tiền xu Càn Long Thông Bảo nhà Thanh để xin đài vì đó là thời kỳ hưng thịnh và phát triển của Trung Quốc. Biểu tượng đồng xu thời đấy thể hiện ước vọng và mong muốn của nhân dân về những điều tốt đẹp.

Trên đồng xu có khắc 4 chữ Càn Long Thông Bảo đấy là mặt dương,mặt không có chữ là mặt âm.

Có 3 cách để xin đài âm dương với đồng xu:

  • Cách đầu tiên: đấy là lấy tiền để lên hai ngón tay là tung lên, một tay cầm đĩa hứng lấy hai đồng tiền đài và xem kết quả, cách này được khá nhiều người áp dụng
  • Cách thứ 2: lấy một cái bát, úp vào cái đĩa hay cho hai đồng xu vào một cái hộp xóc lên và xem kết quả.
  • Cách thứ ba là xin đài âm dương online, bạn có thể truy cập vào các web gieo quẻ âm dương để xem nhé

Cách đọc kết quả đài âm dương

Sau khi xin đài âm dương thường là có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Hai đồng đài đều xấp cả: kêt quả là không như ý không đồng ý, không chấp nhận
  • Hai đồng đài đều ngửa cả: kết quả là có sự thiếu sót gì đó, còn phải xem xét chưa phê chuẩn, chưa đồng ý.
  • Một đồng xấp, một đồng ngửa: kết quả là nhất âm nhất dương, sự việc được chấp nhận, bề trên đồng ý theo sự kêu cầu của bạn.

Cách để đồng tiền xu xin đài linh nghiệm

Bạn phải biết cách để tạo ra những đồng tiền xu để xin đài, nếu không thì việc xin đài sẽ không được suôn sẻ, có thể không có tác dụng. Theo người xưa thì các bước tạo ra đồng tiền xu để xin đài linh nghiệm như sau:

  • Bước 1: Qủa chanh cắt đôi rồi lấy lát chanh lau lên đồng xu rồi lau khô bằng khăn sạch
  •  Bước 2: Lấy 1 tờ tiền mệnh giá 5000 đồng, bọc đồng xu, sau đấy bọc tiếp bằng giấy trang kim.
  • Bước 3: Tìm 1 nơi sạch sẽ, thanh tịnh, nam thì uống 7 ngụm nước, nữ thì 9 ngụm nước, ngồi kiết già, chắp tay đặt tại luân xa số 5 và niệm chú: Thiên địa vô cực, vạn lý truy tông. Thiên cơ bất lộ, linh ứng tùy duyên. Thái cực chân truyền quỷ cốc lão tổ. Hữu duyên tương ngộ, cứu độ chúng sinh. Ban cho điển linh hành trì tu tập. Nhất hô nhất ứng, bách chúng tòng tâm. Thần binh hỏa cấp như lệnh”. Vái lạy 7 vái về phía trước mặt.

Khi ngồi niệm chú thì mắt nhắm, tay chắp đặt trước ngực, miệng niệm chân ngôn, ý thức mong muốn điều cầu về sự linh ứng của 2 đồng xu “cổ”, có như thế thì việc xin mới hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về xin đài âm dương, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.