Cách giải bùa yêu hiệu quả tại nhà bằng cách nào?

545

Nếu như bạn bị trúng bùa yêu mà muốn tìm cách giải bùa yêu hiệu quả thì có thể tham khảo bài viết của bongdapluz.net để biết những cách giải dưới đây.

Cách giải bùa yêu bằng trứng gà

Cách giải bùa yêu hiệu quả tại nhà bằng cách nào?

Sử dụng quả trứng luộc là cách giải bùa yêu được khá nhiều áp dụng để hóa giải. Cách thực hiện khá đơn giản, chúng ta chỉ cần luộc chín quả trứng gà. Sau đấy, đem bóc vỏ và lăn đều lên người khoảng 3 tới 5 phút.

Sau đấy, ta tách đôi quả trứng ra. Nếu như phát hiện lòng đỏ trứng gà biến thành màu đen nghĩa là bạn đã bị dính bùa yêu rồi. Nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi thì nghĩa là bạn đã bị nhiễm bùa ngải nặng, nếu như không được chữa trị kịp thời thì bạn sẽ chết.

Do vậy, khi phát hiện mình bị nhiễm bùa, chúng ta cần tiến hành các bước như sau:

– Dùng bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ, nhằm mục đích chống lại ma quỷ đang có ý định đánh vào bản thân.

– Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ để lăn lên toàn bộ cơ thể. Mỗi lần sẽ dùng 3 quả trứng để lăn và thực hiện theo các khung giờ nhất định. Khi thực hiện đúng như vậy nó có khả năng hút hết tà khí nội thương ở bên trong ra bên ngoài cơ.

– Đợi khoảng 3 ngày hoặc 7 ngày, chúng ta hãy bẻ đôi những quả trứng vừa mới lăn đó ra để kiểm tra. Nếu như thấy trứng có màu đen nghĩa là bạn vẫn chưa thực hiện được cách giải bùa yêu thành công và phải tiếp tục thực hiện.

Lưu ý, trong khi thực hiện quá trình lăn trứng chúng ta không nên bẻ trứng ra để kiểm tra thường xuyên. Làm như thế, nó sẽ khiến cho việc chữa trị của bạn kéo dài hơn. Khi bạn lăn xong thì nên vứt những quả trứng đó đi không được cho người khác ăn

Cách giải bùa yêu bằng tỏi

Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh chắc chắn sẽ có khắc. Giải bùa thì có vô vàn cách giải, đây là cách giải hữu hiệu được nhiều  các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc …

Chúng ta dùng 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng thì mang ra nền đất. Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử.

Khi thấy nhang đã cháy quá nửa thì đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2, thứ 3 sẽ hết sạch. Bạn có thể thử áp dụng cách này/

Ngồi thiền luyện dưỡng sinh

Cách giải bùa yêu tại nhà có thể ngồi thiền. Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.Chúng ta có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Nghe nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền.

Trên đây là những chia sẻ của tâm linh về cách giải bùa yêu, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.