Các địa chỉ cung cấp con giống gà chọi thuần chủng uy tín 2022

515

Từ lâu trò chơi gà chọi đã là một trò chơi hấp dẫn dùng để giải trí cũng như có thêm thu nhập của nhiều anh em ở đây. Chắc hẳn thú vui nuôi gà mà anh em có từ lâu đã không thể thiếu trong nét sống sinh hoạt phải ko nào. Trên mạng internet cũng có rất nhiều địa chỉ mua bán gà chọi uy tín cũng như các con giống gà chọi thuần chủng. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm nào.

Gà chọi thuần chủng

Gà chọi thuần chủng

Nơi mua con giống gà chọi thuần chủng

Trại gà chọi BA BẢo ở Bình Định 

Nếu anh em đang sinh sống ở miền Nam thì thật may mắn khi có ngay một trang trại gà Ba BẢo – Bình Định nổi tiếng trứ danh tại vùng đất này. CƠ sở này cung cấp nhiều loại gà có chất lượng cao, đảm bảo anh em vào đến đây mua gà là bị say mê quên cả đường về. Đặt biệt coi trực tiếp gà chọi sv388, bạn sẽ thấy những chú gà đến từ trại nuôi này.

Trại gà đá giống Phong vân

Đây là trang trại chuyên bán giống gà thuần chủng trong khoảng 1 đến 2 tháng tuổi. Gà có tính cách lỳ lợm, mạnh mẽ ngang tàng chiến đấu ko sợ hãi đang ngày càng được nhân giống nên anh em an tâm về chất lượng. Một trang trại có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối con giống gà chủng . Ở đây luôn luôn coi trọng chữ tín trong làm ăn thế nên cũng được nhiều anh em ủng hộ và tin dùng.

Giá cả ở đây lại quá là hợp lý khi một con giống gà chọi dòng thuần chỉ từ 150 ngàn đồng một con. Trang trại muốn phân phối cho anh em các giống tốt còn giữ lại cho bản thân học một số lượng đủ nhiều để nuôi lấy trứng và phát triển dòng dõi nên chi phí tiết kiệm khỏi phải chê rồi.

Trại gà giống gà thuần chủng

Trại gà giống gà thuần chủng

Trại gà giống Thu Hà

Một trang trại nổi tiếng với việc phân bố các loại giống trên địa bàn cũng như ở phạm vi toàn quốc. ột trang trai luôn lấy phương châm là hai từ chữ tín nên anh em đã lựa chọn thì cũng an tâm được phần nào. Các khách hàng đã mua gà chọi giống thuần cũng đã đánh giá chất lượng rất tích cực

>>> Xem thêm kiến thức đái gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/ 

Gà đòn đất việt

Đây anh em miền bắc đợi khá lâu để đến lượt mình có được một trang trại cung cấp gà chọi giống thuần. Tôi xin giới thiệu trang trại gà đòn Đất Việt. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nơi đó cũng cấp hầu hết các giống gà đá tốt chuẩn bài hiện nay. Đặc biệt anh chủ trang trại cũng là một người cực kì tâm huyết với nghề khi chăm sóc tận tình từng chú gà cũng như các khách hàng đến đây mua giống gà chọi thuần chủng.

nuôi con giống với loại gà thuần chủng

nuôi con giống với loại gà thuần chủng

Như vậy qua bài viết trên tôi đã giúp anh em tìm được một vài chỗ cung cấp giống gà chọi thuần chủng uy tín, chất lượng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ko đến ngay trang trại đấy và kiếm cho mình một chú gà may mắn cho anh em nào. Cảm ơn anh em vì đã đọc đến đây, chúc anh em có cho mình một chú gà khỏe khoắn, trăm trận trăm thắng.

>>> Bạn là người yêu thích gà chọi thì không thể bỏ qua website: https://daga88.live/