Cả Thế Giới há hốc mồm với mức lương mới cao nhất hành tinh của CR7 vượt cả Neymar ,Tevez

217

Cristiano Ronaldo đã yêu cầu ban lãnh đạo Real Madrid tăng lương cho anh lên 758 nghìn euro/tuần (700 nghìn bảng/tuần) để vượt mặt Neymar, ngôi sao của PSG và chắc chắn nguyện vọng này của CR7 sẽ được đáp ứng ngay khi anh trở lại sau án treo giò

Cristiano Ronaldo gần đây đã bị Neymar vượt mặt, sau khi ngôi sao người Brazil cập bến PSG vào Hè năm nay.

Neymar được cho là hưởng lương 541 nghìn euro/tuần (500 nghìn bảng/tuần) sau thuế ở PSG. Theo tờ The Sun, Cristiano Ronaldo đã đàm phán với Real Madrid. Chân sút người Bồ Đào Nha muốn nhà ĐKVĐ Champions League tăng lương cho anh lên 758 nghìn euro/tuần (700 nghìn bảng/tuần), tức 40 triệu euro/năm (37 triệu bảng/năm)

Tháng 11 năm ngoái, Ronaldo đã kí hợp đồng có thời hạn đến 2021 với Real Madrid. Theo đó, anh hưởng mức lương là 395 nghìn euro/tuần (365 nghìn bảng/tuần).

Carlos Tevez đang được cho là cầu thủ hưởng lương cao nhất. Ngôi sao người Argentina có mức lương là 666 nghìn euro/tuần (615 nghìn bảng/tuần) ở Thân Hoa Thượng Hải.

Ronaldo đang bị Neymar bỏ xa về mặt lương bổng

Ronaldo đã tỏ ra giận dỗi Real Madrid sau khi anh không nhận được sự ủng hộ của đội bóng chủ sân Bernabeu do vướng vào rắc rối về thuế ở Tây Ban Nha. Theo các tờ báo của Tây Ban Nha, những người đồng đội của Ronaldo cảm thấy rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha vì tức giận đội bóng nên đã đòi mức lương cao hơn.

Ronaldo cảm thấy rằng Real Madrid đã không bảo vệ anh trước các cáo buộc trốn thuế. Theo tờ El Confidencial, Real Madrid đã liên hệ với một loạt tờ báo ở Tây Ban Nha để yêu cầu họ không đăng tải bức ảnh chụp Ronaldo mặc áo Real Madrid khi đưa tin về việc anh bị cáo buộc trốn thuế.

Ronaldo thậm chí cũng bị loại khỏi đoạn clip quảng bá cho áo đấu mùa giải mới của Real Madrid. Hồi năm 2012, Ronaldo đe dọa rời Real Madrid với tuyên bố: “Tôi cảm thấy buồn và CLB biết nguyên nhân”. Sau phát ngôn này của Ronaldo, Real Madrid lập tức cung cấp cho ngôi sao người Bồ Đào Nha bản hợp đồng mới.