C.Ronaldo vô đối châu Âu về khoản hái ra tiền

243

Không những đứng trước cơ hội giành những danh hiệu cá nhân cao quý trong đó có Quả bóng vàng 2017 mà C. Ronaldo còn trở thành ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất châu Âu.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã thu về 70 triệu Bảng trong năm vừa qua từ lương thưởng sau các chiến tích cùng Real Madrid và các hoạt động kinh doanh riêng.

Khả năng kiếm tiền của siêu sao người Bồ Đào Nha thậm chí vượt trội hoàn toàn so với các VĐV khác trong giới thể thao, người đứng gần anh nhất hiện tại là tay vợt số 2 thế giới, Roger Federer đứng thứ 5 trong Top 20 người kiếm tiền giỏi nhất thế giới với 48 triệu bảng.

Ronaldo không chỉ đứng trước cơ hội giành Quả bóng vàng 2017 mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Thống kê của Forbes dựa trên các khoản thu trước thuế cũng như các chi phí khác cũng được tính, trong đó, phần lớn thu nhập của CR7 là từ hợp đồng có giá trị với CLB Real Madrid và các hợp đồng quảng cáo. Mùa giải vừa qua là mùa giải rất thành công của CR7 khi anh đã cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành cú đúp danh hiệu vô địch La Liga và Champions League.

Trong khi đó, Zlatan Ibrahimovic là ngôi sao duy nhất đang thi đấu ở Premier League lọt vào top 20 của danh sách này. Đồng đội của Ronaldo là Gareth Bale đã kiếm được 25,5 triệu Bảng trong năm và đứng thứ 18. Một VĐV thể thao đáng chú ý là nhà vô địch UFC, Conor McGregor cũng chỉ thu về số tiền ngang bằng Bale.

#TH