“Buồn” Costa, Willian đặt trọn niềm tin vào Morata

258

Tiền vệ Willian thừa nhận tân binh Alvaro Morata hoàn toàn có thể thay thế Diego Costa lĩnh xướng hàng công Chelsea trong mùa giải này.

Cụ thể, tiền vệ người Brazil chia sẻ với tờ Goal: “Ai cũng biết tài năng của Diego Costa. Tôi rất buồn khi anh ấy ra đi. Tuy nhiên Morata, người vừa đến CLB, cũng giỏi không kém và biết cách ghi được nhiều bàn thắng.

Tôi và các đồng đội sẵn sàng để hỗ trợ cho những tân binh như cậu ấy. Họ có thể duy trì được phong độ tốt nhất ở CLB chủ quản trước đó. Matic và Costa là hai cầu thủ tài năng. Tôi rất buồn khi thấy họ ra đi nhưng tôi mong Matic luôn hạnh phúc ở CLB mới. Chelsea đã có Bakayoko, một người vừa trải qua mùa giải thành công cùng Monaco để gia cố tuyến giữa.”

Willian khen ngợi tài năng của Morata.

Nói về mối quan hệ thân thiết với Costa, Willian cho biết thêm: “Tôi và anh ấy rất thân thiết với nhau. Costa có một phong cách rất riêng trên sân nhưng ngoài đời, anh ấy là một chàng trai tốt và rất khiêm tốn. Costa là một người bạn tốt nhưng anh ấy đã không ở lại với chúng tôi. Tôi cũng mong mọi điều tốt lành đến với Costa.”

Willian sắp bước vào mùa giải thứ 5 tại Chelsea. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, tiền vệ người Brazil đã lên lần lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Mùa trước, Willian là trụ cột của Chelsea và giúp The Blues chinh phục cột mốc 30 chiến thắng sau 38 trận tại Ngoại hạng Anh.