Bóng đá VN 31/10: Người cũ hân hoan khi ‘xé lưới’ Hà Nội

78

Bóng đá VN ngày 31/10 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Người cũ hân hoan khi ‘xé lưới’ Hà Nội, cầu thủ đội tuyển nữ trân trọng từng cơ hội ra sân và ĐT nữ Việt Nam được thưởng “nóng” sau trận thắng ĐT nữ Ấn Độ.

Người cũ hân hoan khi ‘xé lưới’ Hà Nội

Tối ngày 29/10, tiền đạo Lucas Vinicius đã có lần tái ngộ đáng nhớ cùng đội bóng cũ khi lập một cú hattrick giúp Hải Phòng lội ngược dòng ngoạn mục trước Hà Nội tại vòng 2 V-League 2023/2024. Với phong độ ấn tượng, tiền đạo người Brazil không giấu được cảm xúc.

Bóng đá VN 31/10
Lucas Vinicius (số 9) lập hattrick vào lưới Hà Nội tối ngày 29/10

Chia sẻ sau trận đấu, anh nói: “Tôi cảm thấy rất vui với cú hat-trick ngày hôm nay. Tôi từng chơi cho CLB Hà Nội nhưng ngày hôm nay tôi đại diện cho CLB Hải Phòng. Các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Dù sao trận đấu cũng đã kết thúc, tôi muốn hướng tới trận đấu sắp tới nhiều hơn”.

Bóng đá VN 31/10: Cầu thủ đội tuyển nữ trân trọng từng cơ hội ra sân

ĐT nữ Việt Nam đã có 3 điểm với 3 bàn thắng sau hai trận đấu tại Vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024, diễn ra tại thành phố Tashkent, Uzbekistan.

Thi đấu gần như trọn vẹn thời gian hai trận đấu và đóng góp 1 bàn thắng, trong chiến thắng 3-1 của ĐT nữ Việt Nam trước ĐT Ấn Độ, Trần Thị Hải Linh bày tỏ niềm vui và khẳng định sẽ trân trọng từng cơ hội được thi đấu.

“Tôi rất trân trọng những lúc được trao cơ hội vào sân và luôn cố gắng từng ngày, từng giây phút để hoàn thiện mình tốt hơn.

Điểm yếu của tôi là quan sát và xử lý bóng chưa được nhanh. Qua từng ngày, HLV Mai Đức Chung luôn chỉ bảo và tôi cũng đã thay đổi được nhiều. Tôi thấy mình cũng đã trưởng thành hơn và hiểu hơn về các chiến thuật thi đấu”, Hải Linh chia sẻ.

ĐT nữ Việt Nam được thưởng “nóng” sau trận thắng ĐT nữ Ấn Độ

Theo tin bóng đá VN 31/10, ĐT nữ Việt Nam có chiến thắng với ket qua bong da 3-1 trước ĐT nữ Ấn Độ ở vòng loại Olympic 2024. Sau trận đấu, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã được nhận 400 triệu đồng thưởng nóng từ VFF.

Phát biểu sau trận đấu với ĐT nữ Ấn Độ, HLV Mai Đức cũng dành nhiều lời khen ngợi cho các học trò. Ông hài lòng về cả mặt tỷ số lẫn tinh thần thi đấu của các học trò.

“Tôi rất hài lòng, không chỉ trên phương diện tỷ số mà còn là lối chơi, cách thi đấu của toàn đội. Các cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi muốn khen ngợi tinh thần chung của toàn đội”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.