Bóng đá VN 21/12: HAGL chiêu mộ trụ cột ĐT Thái Lan

162

Bóng đá VN ngày 21/12 gửi tới bạn đọc những thông tin đáng chú ý sau: HAGL chiêu mộ trụ cột ĐT Thái Lan, HLV Thạch Bảo Khanh chưa được sign up vai trò mới và cầu thủ nhập tịch Indonesia tự tin đối đầu Việt Nam.

HAGL chiêu mộ trụ cột ĐT Thái Lan

Sau khi CLB HAGL muốn tuyển 1 phiên dịch viên tiếng Thái, nhiều tin đồn về việc đội bóng này muốn chiêu mộ 1 tân binh người Thái Lan đã xuất hiện. HLV Kiatisak có thể nói được tiếng Anh và cả tiếng Việt, vì vậy khả năng HAGL tuyển thêm phiên dịch viên tiếng Thái cho 1 mục đích khác được đánh giá là phù hợp hơn.

Bóng đá VN 21/12
Adisak Kraisorn – vua phá lưới AFF Cup 2018

Cái tên được đồn đoán nhiều nhất là Adisak Kraisorn – vua phá lưới AFF Cup 2018. Nếu gia nhập HAGL, Adisak nhiều khả năng sẽ thay thế suất của tiền đạo Martin, người đã dính chấn thương và cũng không được đánh giá cao về trình độ. Bên cạnh đó, HAGL cũng đang thử việc 1 trung vệ người Brazil để nâng cấp hàng thủ.

Bóng đá VN 21/12: HLV Thạch Bảo Khanh chưa được sign up vai trò mới

Ngày 18/12, CLB Thể Công Viettel đã chính thức thông báo HLV Thạch Bảo Khanh và Giám đốc kỹ thuật Thomas Dooley sẽ hoán đổi vai trò cho nhau.

Ông Thomas Dooley sẽ bắt đầu công việc mới của mình ngay từ vòng 7 V-League, khi CLB Thể Công Viettel làm khách trên sân của CLB Bình Định.

Tuy nhiên, trong danh sách quan chức của Thể Công Viettel tại vòng 7 V-League, chỉ có ông Thomas Dooley được sign up chức danh HLV trưởng. Ông Thạch Bảo Khanh chưa được sign up cho chức danh giám đốc kĩ thuật.

Cầu thủ nhập tịch Indonesia tự tin đối đầu Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 21/12, Marc Klok là một trong 7 cầu thủ nhập tịch được HLV Shin Tae Yong triệu tập chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023. Anh từng đối đầu với ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022. Khi được các trang soi tỷ lệ kèo nhà cái của Indonesia hỏi về nhận định về sức mạnh ĐT Việt Nam, Klok tỏ ra rất tự tin.

“ĐT Việt Nam cùng đẳng cấp với Indonesia. Tuy vậy, chúng ta cũng phải đánh giá, tập trung vào từng trận đấu.

Indonesia cần phải nâng cao chất lượng của mình cũng như sẵn sàng thích ứng để đối phó với ĐT Việt Nam, toàn đội cần phải biết phòng thủ và tận dụng cơ hội có được ra sao. Điều đó chắc chắn không dễ dàng, ai cũng biết nhưng không gì là không thể làm được”, Marc Klok chia sẻ.